isaac là đầy ắp tiếng cười

Mua hàng online

Thưa quý khách hàng

Ở gần cũng như ở xa,
Kính thưa cụ già, cũng như bạn trẻ,

Dù là mạnh khỏe hay đang mệt nhẹ,

Dù đang là mẹ hay là cha,

Tựu chung là khách hàng của Guitar isaac

LÒNG TIN – ĐẶT CỌC? Em chỉ viết 1 lần này nữa, mong là khách hàng hiểu về cách làm việc của Guitar isaac nhà em, để rồi cứ thoải mái, yên tâm đặt cọc hoặc chuyển tiền trước.

 Sau gần 7 năm bán đàn guitar trực tiếp cũng như online, đã chạm đến 63 tỉnh thành. Thì em hay nhận được câu hỏi đặc biệt từ khách hàng ở xa về vấn đề thủ tục mua, vận chuyển hàng (ở đây chủ yếu là đàn guitar) như: có được kiểm tra không? Có phải đặt cọc không? Nếu hàng lỗi có được đổi trả không? Nhiều khách dặn dò: “phải làm ăn uy tín nhớ”... Đó hoàn toàn là những suy nghĩ rất bình thường vì đúng là ngày nay, qua internet chúng ta thấy có những “con sâu”, có thể vì hoàn cảnh xô đẩy hoặc tự đẩy mình vào hoàn cảnh để làm giàu bất chính, bất chấp thủ đoạn  để lừa gạt khách hàng, gây mất niềm tin. Thậm chí gần đây, báo chí mới phơi bày ra không ít người còn bán cả danh tiếng, danh dự, sự nghiệp của mình chỉ để đổi lấy 1 vài chục tỷ đồng...Nói vậy không để khách hàng hoang mang thêm đâu.

Nhưng đúng, đó chỉ là những con sâu, “con sâu làm rầu nồi canh”, vẫn còn nhiều lắm những chủ doanh nghiệp chân chính, làm ăn ngay thẳng, miệt mài, sản xuất để đem sản phẩm tốt đến với cộng đồng, không ngừng trau dồi phẩm chất, đạo đức để nâng cao giá trị bản thân, và để giữ mình khỏi những cám dỗ.

Tự nói về bản thân thì sẽ dễ bị nói là khoe khoang, nhưng không nói thì nhiều khi khách hàng cũng chưa tìm hiểu hết được hoặc lại mất nhiều thời gian tìm hiểu rồi nhận ra đúng là những gì mà Guitar isaac đang nói, đang làm! Quả thật Guitar isaac là 1 nơi xứng đáng để quý vị GỬI TRỌN NIỀM TIN, không phải chỉ nói như vậy là được như vậy, đó là kết quả nỗ lực phục vụ trong 7 năm qua (không ít lần vì mải bán hàng, mệt quá quên luôn cả thời gian, quên cả ăn, và không ít lần “quên” cả vợ con), đã nhận được hàng trăm lời khen qua đánh giá facebook, youtube, google doanh nghiệp, qua tin nhắn, những cuộc gọi...

Khách hàng có thể xem thông tin về Shop Guitar isaac cũng như em – là chủ thương hiệu isaac tại các địa chỉ sau:

Website: http://www.guitarisaac.com/

Youtube https://www.youtube.com/c/namguitarisaac

Facebook (đây là trang cá nhân ạ): https://www.youtube.com/watch?v=6aEOSol2Ht8

SĐT: 0936.984.989

Guitar isaac – âm thanh từ đôi bàn tay người Việt!
isaac – là đầy ắp tiếng cười!
Thân mến!

 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline