isaac là đầy ắp tiếng cười

Thông tin nhượng quyền thương hiệu isaac

"Nhượng quyền thương hiệu hoặc bán mô hình kinh doanh isaac - Guitar isaac và Trà chanh isaac)
Chào các bạn!
Mình tên là Nam - chủ của Mô hình kết hợp cafe và Guitar, đó là Guitar isaac và isaac Trà chanh phố.
Mình xin tự giới thiệu về bản thận.

Mình sinh năm 1991 (xin lỗi nếu có các cô chú, các anh chị), mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nam trong 1 gia đình thuần nông, học tập và làm việc tại Hà Nội từ năm 2010, mình có 1 vợ và đến thời điểm viết bài viết này (11/2020) mình có 1 con trai lớn hơn 3 tuổi và 1 con gái hơn 9 tháng. Mình là 1 người tin Chúa, đang sinh hoạt tại Hội Thánh Tin Lành Nhân Cấp Hà Nội. 
Mình tốt nghiệp đại học Thành Đô khoa CNTT năm 2014, 
Nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tháng 10/2020 của trường Washington College & International Seminary
Bắt đầu bán đàn guitar Online từ 11/2014 với thương hiệu mình tự xây dựng lên là Guitar isaac 
Đến 07/2019 mình bắt đầu kinh doanh thêm quán đồ uống với tên Trà chanh phố isaac.
Mãi đến (tại sao lại là MÃI ĐẾN thì đó là 1 câu chuyện dài, và đã cho mình nhiều bài học) 03/2020 mình bắt đầu sát nhập lại làm 1 để làm thành mô hình kinh doanh kết hợp bán đàn Guitar và coffee.

Xin lỗi vì mở bài và giới thiệu hơi dài, nhưng để các bạn thấy rằng mình rất nghiêm túc khi viết bài giới thiệu về hình thức nhượng quyền thương hiệu này và mình đủ khả năng để giúp các bạn từ chính những kinh nghiệm, nó đến từ thành công và cả những va vấp trong quá trình tự kinh doanh với 500,000 vnđ của mình.

Ngày nay, có quá nhiều thông tin về nhượng quyền thương hiệu với bao lời hứa hẹn rằng thu hồi vốn sau từng này từng kia thời gian (có nơi thậm chí nói bỏ ra 200 triệu, thu hồi vốn trong 3 tháng, đó là lời quảng cáo mà các bạn dễ thấy trong năm 2019 thời điểm mà Trà chanh đã nở rộ trở lại sau 1 thời gian đã từng rất nở rộ), nhưng thực tế từ câu chuyện của mình và đi các nơi với ý định học hỏi, mua công thức pha chế, quan sát thì mình thấy nó không phải là như vậy. Kinh doanh online không mặt bằng, chỉ đăng sản phẩm, rồi chia sẻ bài viết, tham gia hội nhóm vốn KHÔNG MẤT TIỀN ĐỊA ĐIỂM, NHÂN VIÊN... đã không phải dễ, huống chi nếu làm quán TRÀ CHANH, hoặc cafe thì các bạn sẽ cần rất nhiều chi phí.

Ngày nay, có quá nhiều diễn giả chia sẻ nhiều kiến thức làm kinh doanh từ con số 0, nhưng trong đó có cả những DIỄN THẬT và DIỄN GIẢ (HẢI HƯỚC 1 chút: diễn thật nghĩa là nó đúng thật là người biểu diễn chứ không làm được gì cả, vậy DIỄN THẬT lại là DIỄN GIẢ GIẢ, mà DIỄN GIẢ thì lại đúng là DIỄN GIẢ THẬT.)
Thông tin bây giờ là như vậy đó, nhiều TIN GIẢ lắm. Vậy hãy khoan, điều gì chứng minh bài viết này là thật? Đơn giản thôi, vì mình là người THẬT, và đang KINH DOANH THẬT, và mình đang viết bài để nhượng quyền thương hiệu chứ không phải là DIỄN GIẢ.

Quay trở lại với phần nội dung chính là nhượng quyền thương hiệu isaac, có vài suy nghĩ hoặc câu hỏi các bạn sẽ đặt ra đó là:
Thứ nhất, các bạn có thể nghĩ Trà chanh, hay Coffee thì đi học, đi mua đâu cũng được mà, thậm chí còn mua được của những thương hiệu đã phủ sóng toàn quốc, hoặc ít nhất có vài chục tỉnh chứ isaac có ai biết là ai đâu mà mua, sao lại phải mua của isaac? ĐÚNG, công nhận là như vậy. Và rõ ràng mình cũng chưa mời các bạn mua mà chỉ là mình đang GIỚI THIỆU, GIỚI THIỆU ĐẦY ĐỦ trước, trình bày những ĐIỀU MÌNH CÓ, SAU ĐÓ các bạn xem về điều bạn CẦN (Ơ? ĐIỀU này nghe có vẻ mâu thuẫn với nguyên tắc trong kinh doanh về sản phẩm, đó là bán cái khách cần chứ không phải bán cái mình có thể làm. Câu này cũng rất đúng, nhưng thực tế thì cái khách hàng cần ở đây là MÔ HÌNH KINH DOANH nhưng khách hàng cũng chưa hình dung con đường đi sẽ như nào nên cũng CHƯA thể biết mình CẦN GÌ)

Tiếp tục đến với điều thứ 2: guitar thì cũng nhiều nơi sản xuất bán, tại sao lại mua của guitar isaac? Câu trả lời vẫn giống ý của điều thắc mắc đầu tiên.

Thứ 3: mô hình coffee Guitar, thậm chí Trà đá Guitar thì cũng nhiều người làm mà, có gì khó đâu? Đúng là không khó để làm, cứ mở quán cafe ra rồi mua cây đàn về, khách đến chơi thì hát, hoặc thỉnh thoảng nhờ bạn nào có giọng hát tốt thì giao lưu vài bài hát, thế là thành Guitar coffee.
Điều này cũng đúng nữa, nhưng đó vẫn là coffee và việc hát giải trí kia không đem lại lợi nhuận đáng kể cho quán của các bạn, bản chất nó vẫn là quán coffee.


Nhưng điều QUAN TRỌNG nằm ở đây, mô hình nhượng quyền của isaac là sự kết hợp của Guitar isaac và trà chanh isaac nó giống như CAFE SỮA (cafe và sữa quyện lại với nhau), có sự HÒA QUYỆN với nhau để gia tăng thu nhập, và chắc chắn không bị xung đột nhau.

Đến thời điểm hiện tai, gần 6 năm kinh doanh đàn Guitar nên mình cũng đã có thị trường, Guitar isaac cũng đã có thị trường và đặc biệt sản phẩm đàn Guitar của Guitar isaac đa dạng giá rẻ nhất chỉ từ 550,000 vnđ đến 20 triệu đồng nên hoàn toàn đáp ứng được các khu vực địa lý, đáp ứng với nhiều tầng lớp khách hàng, nhiều độ tuổi.
Với lĩnh vực cafe thì với hơn 1 năm kinh nghiệm, nhưng sự thật là khi kinh doanh cafe mình đã sử dụng nhiều kinh nghiệm của việc bán đàn, vì nó nằm ở những câu hỏi then chốt (khách hàng mục tiêu, nhóm khách hàng mục tiêu là ai? HỌ cần gì? Mình có thể đáp ứng điều gì?...). Tuy nhiên, dù sao cũng là 1 ngành hàng mới nên cũng cần nhiều sự sáng tạo và thay đổi 
Vì vậy, sau hơn 1 năm thì mình thấy cũng đã có những kinh nghiệm nhất định để phát triển mô hình này theo hình thức mình vừa tự mở và vừa nhượng quyền.

ĐIỀU KIỆN nào để được nhượng quyền? Nghe cũng thú vị, chẳng lẽ không phải là TIỀN hay sao mà còn có điều kiện gì khác?
À thực ra nếu bạn chỉ mua mô hình kinh doanh, mua công thức rồi về lấy THƯƠNG HIỆU của bạn thì không cần điều kiện gì nhiều mà đúng là chỉ cần tiền để mua thật. Nhưng nếu
- Là người yêu thích về đàn guitar, biết chơi đàn guitar thì lại càng tốt, hoặc ít nhất cũng rất thích liên hoan văn nghệ vì như vậy các bạn mới đủ lửa để phát triển công việc của mình.

- Là người cũng yêu thích về cafe hoặc các loại đồ uống vì như vậy bạn cũng sẽ thường xuyên thay đổi, hoặc trộn các loại đồ uống

- Là người yêu thiên nhiên (xu hướng thiết kế của mình sẽ có nhiều cây cỏ, hoa lá cành, bể cá cảnh...)


Đừng ngại về TIỀN, nếu bạn càng đáp ứng được nhiều ĐIỀU KIỆN TRÊN thì phí chuyển nhượng, nhượng quyền hoặc công thức sẽ rẻ hơn đó ạ.

Bạn sợ rằng đầu tư không sinh lời hoặc thua lỗ? Hì, KINH DOANH mà, chúng ta phải chấp nhận MẠO HIỂM 1 chút chứ.

"Hôm nay, tôi làm điều mà không ai dám làm, để ngày mai tôi sẽ nhận được điều mà không ai nhận được".

Bước ra khỏi vùng an toàn!

Nếu bạn là 1 CƠ ĐỐC NHÂN, và dù có những điều kiện trên hay không, thì hãy tin rằng: " tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho mình." (Kinh Thánh thư Phi-líp 4:13)

in God we trust! - Nam David Tran.

25/01/2020 tôi vừa bổ sung cho việc nhượng quyền này 1 sản phẩm mới, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất. 
Thật quá hấp dẫn!

Nhận xét

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline