isaac là đầy ắp tiếng cười

Đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn cho người tập chơi.


Đàn guitar giá rẻ cho người tập chơi, bắt đầu làm quen với đàn guitar (có dạy đàn guitar, thông tin chi tiết bên dưới) Chào các bạn! Mình là Nam (cháu/em cũng xin phép đến các cô bác, anh chị để xưng hô là “mình” ạ) bên cửa hàng guitar isaac (sinh năm 1991 để các bạn tiện xưng hô). Video mẫu ...
Giá : 850.000 đ
Giá KM: 750.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Đàn guitar giá rẻ cho người tập chơi, bắt đầu làm quen với đàn guitar (có dạy đàn guitar, thông tin chi tiết bên dưới)
Chào các bạn! Mình là Nam (cháu/em cũng xin phép đến các cô bác, anh chị để xưng hô là “mình” ạ) bên cửa hàng guitar isaac (sinh năm 1991 để các bạn tiện xưng hô).

Video mẫu đàn guitar giá rẻ ET15 này https://youtu.be/BjXUMOxO9Eg

Thông tin chi tiết về cây đàn guitar giá rẻ ET15

-         Mặt đàn là gỗ thông, cho âm thanh tốt hơn hẳn so với mẫu T2P có mặt trước là gỗ ép giá 550k tại isaac

-         Mặt cạnh và lưng là gỗ ép, cũng là loại ép tốt hơn loại gỗ ép của mã T2P.

-         Cần đàn có ty chỉnh cần nên các bạn yên tâm không sợ cong cần, vì ty chỉnh cần là 1 thanh kim loại chạy dọc cần đàn, làm cho cần đàn được CỨNG CÁP hơn, và lỡ có cong thì có thể chỉnh thẳng được.

-         Guitar Acoustic sử dụng dây kim loại cho âm thanh to và vang

-         Shop có kinh nghiệm 8 năm bán đàn guitar online nên đàn trước khi gửi đi tỉnh đều được kiểm tra, chỉnh phím, dây đàn cẩn thận. Ngoài ra, chính sách bảo hành 1 năm về tất cả những lỗi của nhà sản xuất nên khách hàng càng yên tâm hơn khi sử dụng.

ÂM THANH: mời các bạn đón nghe trong video, và nếu các bạn chưa xem được thì mình cũng xin được tư vấn đó là mẫu này là mẫu đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn cho người tập của bên mình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho 1 người mới (vì mình vừa bán, vừa dạy và vẫn thường cho học viên sử dụng các mẫu đàn đó để tập chơi)

 

ĐIỂM HẠN CHẾ: vì đàn guitar giá rẻ nên shop tập trung vào âm thanh nhiều hơn, nên các tiểu tiết về hình thức sẽ chưa thể hoàn hảo, chưa được đẹp xuất sắc.

ƯU ĐIỂM lớn nhất: 1 cây đàn guitar giá rẻ nhưng đạt chuẩn âm cho khách hàng tập chơi

CHÍNH SÁCH GIÁ vô cùng ƯU ĐÃI của chương trình khuyến mại: Mang âm nhạc, niềm vui đến với mọi người.

 

Ngoài ra shop có dạy đàn cho người mới qua hình thức học trực tiếp, học online hoặc tài liệu học kèm video hướng dẫn.

Mọi câu hỏi các bạn nhắn tin cho mình nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm: đàn guitar giá rẻ, guitar giá rẻ tập chơi, đàn guitar giá rẻ tập chơi tại Hà Nội, guitar giá rẻ cho người tập chơi tại Hà Nội.
danguitargiare, guitargiare1trieu, danguitar1trieu, guitarHaNoi, danguitarHaNoi.Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline