isaac là đầy ắp tiếng cười

Tài liệu học guitar đệm hát cơ bản | 16 bài tự học guitar đệm hát cơ bản cho người mới


Lời mở đầu Thân ái mến chào các bạn! Mình là Nam – thành viên của đội ngũ isaac Cảm ơn các bạn thật nhiều vì đã chọn lựa, yêu mến isaac Guitar để đội ngũ anh em isaac có cơ hội đồng hành cùng các bạn chinh phục đàn guitar. Một chút tâm tình... Trong quá trình tư vấn mua guitar, cũng như dạy ...
Giá : 130.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Lời mở đầu

Thân ái mến chào các bạn! Mình là Nam – thành viên của đội ngũ isaac

Cảm ơn các bạn thật nhiều vì đã chọn lựa, yêu mến isaac Guitar để đội ngũ anh em isaac có cơ hội đồng hành cùng các bạn chinh phục đàn guitar.

Một chút tâm tình...

Trong quá trình tư vấn mua guitar, cũng như dạy đàn, trò chuyện với khách hàng, học viên, anh em isaac quan sát, lắng nghe và nhận thấy nhiều khách hàng muốn học đàn nhưng cũng có nhiều #LÝ_DO, khách chưa từng học thì nghĩ rằng mình KHÔNG CÓ NĂNG KHIẾU nên không dám bắt đầu, rồi thì có những khách không biết bắt đầu từ đâu, khách hàng đã bắt đầu #TỰ_HỌC guitar thì cảm thấy khó và chán nản, vì không có người hướng dẫn hoặc 1 cuốn tài liệu xuyên suốt và rồi bỏ cuộc và lại nghĩ rằng mình không có năng khiếu nên không HỌC được ĐÀN GUITAR.

Nhưng thực tế thì không phải như vậy, “học đàn guitar chỉ cần #THÍCH là đủ”, đó là câu nói mà anh em isaac hay nói với khách hàng, không phải để nói cho vui, để có học viên, nhưng đó là sự thật.

Đó chính là lý do để có tài liệu học này. Tài liệu được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm giảng dạy của ĐỘI NGŨ isaac. Với mong muốn mang tới cho người học 1 tài liệu học guitar đệm hát cơ bản thật #DỄ_HỌC, #DỄ_THỰC_HÀNH. Tài liệu được thiết kế hướng đến người học muốn TỰ HỌC ĐÀN GUITAR tuy nhiên, anh em isaac mình khuyến khích nếu có thời gian thì các bạn nên tham gia 1 lớp học guitar, có giáo viên hướng dẫn thì sẽ tiết kiệm thời gian hơn, hiệu quả hơn.

16  bài học xen lẫn LÝ THUYẾTTHỰC HÀNH để người học vừa có được nền tảng NHẠC LÝ CƠ BẢN, rồi sau khi THỰC HÀNH ĐỆM HÁT CƠ BẢN xong, tự tin đàn hát được những bài hát mình yêu thích rồi có thể phát triển hơn để học NÂNG CAO.

Kết luận, như đã nói ở trên, nội dung tài liệu hầu hết là kinh nghiệm của anh em isaac, kiến thức là vô hạn nên khó tránh khỏi nhưng thiếu sót, anh em isaac mong muốn nhận được những phản hồi gây dựng để isaac hoàn thiện hơn mỗi ngày và đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất.

Guitar isaac số nhà 42 phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0936.984.989 – 097.135.3332

 

http://www.guitarisaac.com              Email: namchristian99@gmail.comCopyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline