isaac là đầy ắp tiếng cười

Đàn Guitar giá rẻ nhất và đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn Acoustic tại guitar isaac Hà Nội.


Đàn Guitar giá rẻ nhất T2 (giá 550.000 vnđ) và đàn guitar giá rẻ nhất ĐẠT CHUẨN Acoustic ET1gcb (1 triệu).
Shop Guitar isaac Hà Nội. 
Cả 2 cây đàn guitar đều là đàn guitar giá rẻ nhất nhưng mấu chốt nằm ở chữ ĐẠT CHUẨN.
Cùng tìm hiểu về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này, sự giống và khác nhau. Sau cùng là 
nên chọn mua cây đàn guitar giá rẻ nhất nào cho người mới tập chơi nhé.
Video giới thiệu và so sánh về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này: https://www.youtube.com/watch?v=Wp1ckGtcnKg&t=285s

Giá : 550.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Đàn Guitar giá rẻ nhất T2 và đàn guitar giá rẻ nhất ĐẠT CHUẨN Acoustic ET1gcb. Shop Guitar isaac Hà Nội. Cả 2 cây đàn guitar đều là đàn guitar giá rẻ nhất nhưng mấu chốt nằm ở chữ ĐẠT CHUẨN. Cùng tìm hiểu về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này, sự giống và khác nhau. Sau cùng là nên chọn mua cây đàn guitar giá rẻ nhất nào cho người mới tập chơi nhé.
Video giới thiệu và so sánh về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này: https://www.youtube.com/watch?v=Wp1ckGtcnKg&t=285s

Chào các bạn!

Mình là Nam, bên cửa hàng Guitar isaac (tại số 42 phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) – chuyên cung cấp đàn guitar Việt Nam cho khách hàng mới tập cũng như đã biết chơi với nhiều mức giá từ giá rẻ nhất 550k đến 17 triệu.

Quay trở lại với 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất ở trên, có lẽ điểm GIỐNG NHAU duy nhất là đều có 6 dây đàn bằng kim loại cho âm thanh to và vang, phù hợp với các bài hát nhạc trẻ, bản ballad nhẹ nhàng.

Những điểm khác nhau dẫn đến giá thành có sự chênh lệch

- Mẫu đàn guitar T2: có thùng đàn với mặt trước là gỗ thông, cạnh và lưng là gỗ ép nhưng chất lượng gỗ thông và gỗ ép kém hơn ET1gcb và điều này khiến cho âm thanh của T2 kém xa so với ET1gcb

- Thiết kế: mẫu đàn guitar T2 được thiết kế kết hợp giữa classic và Acoustic, thùng đàn, khóa đàn, ngựa, cầu ngựa đàn như classic nhưng dây đàn thì lại dùng dây kim loại của Acoustic. Điều này bởi vì thùng đàn của guitar T2 kém hơn nên nếu dùng dây nilong thì âm thanh vốn đã nhỏ lại còn nhỏ hơn, nên phải dùng dây kim loại. ET1gcb thì được thiết kế CHUẨN ACOUSTIC tức là dù các cây đàn cao cấp hơn đi chăng nữa thì thiết kế kiểu dáng cũng sẽ giống như cây ET1gcb.

- Cần đàn của guitar T2 thì rộng hơn đàn guitar Acoustic chuẩn ET1gb nhưng lại nhỏ hơn cần đàn guitar classic chuẩn, điều này cũng đến từ việc giá thành rẻ. Và có 1 điều khách hàng cần chú ý là guitar T2 thì sẽ không có bộ phận chỉnh cần đàn như cây guitar ET1gcb, nghĩa là đối với đàn guitar T2 khi cong cần sẽ không chỉnh thẳng được, còn với Et1gcb thì chỉnh thẳng được.

- Kiểu dáng: với Et1gcb có kiểu dáng khuyết như video, với T2 cũng có kiểu dáng tròn không khuyết, nếu khách hàng muốn khuyết giống ET1gcb thì chọn mẫu T2k (cao hơn T2 50k).

-Âm thanh: ET1gcb có thiết kế gỗ chuẩn, thông số kĩ thuật chuẩn nên âm thanh đạt chuẩn, giúp cho người học cũng sẽ có cảm hứng học #hơn so với T2, nhưng như các bạn thấy thì âm thanh của guitar T2 cũng vẫn rất ổn định đúng không? (chỉ là so với Et1gcb thì chưa bằng)

NÊN CHỌN CÂY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT LOẠI NÀO?

Như đã phân tích ở trên, lúc này khách hàng cân nhắc vào mức tài chính của mình để có sự lựa chọn phù hợp.

  Và với tư cách là người dạy đàn, nếu để khuyên thì đương nhiên là đội ngũ isaac sẽ khuyên khách hàng nên mua mẫu Et1gcb để có trải nghiệm học đàn tốt nhất.

Bên mình vận chuyển đàn guitar đi toàn quốc nhưng rất mong muốn nếu khách hàng ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm, guitar isaac tại 42 phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, là quận ngoại thành Hà Nội nhưng đi lại rất dễ dàng, nằm cách trục đường quốc lộ 32 chỉ 200m, cách bến xe Mỹ Đình 4km, xe bus, xe khách, xe máy, xe con đi lại đều rất dễ dàng.
SĐT: 0936.984.989 – 097.135.3332

Nếu khách hàng ở tỉnh xa thì phí ship là 130k. (Hà Nội sẽ rẻ hơn hoặc đắt hơn tùy khu vực).

Vì làm việc ở xa, có thể chưa từng gặp mặt nên việc tin tưởng là quan trọng nhất, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin về cách làm việc tại guitar isaac, uy tín của guitar isaac trong nhiều năm qua. Để rồi khi khách hàng đã tin tưởng thì vui lòng chuyển tiền cọc qua:
STK 19028805898898,
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Từ Liêm, Hà Nội.
Tên chủ TK: Trần Văn Nam.
isaac mong muốn có cơ hội phục vụ!
Cảm ơn khách hàng!

(Ngoài ra, isaac còn cung cấp phụ kiện đàn guitar cũng như có các lớp học guitar đệm hát cơ bản tại Hà Nội với học phí chỉ 600k/8 buổi/1 tháng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0936.984.989 – 097.135.3332)

Bài viết xoay quanh chủ đề về đàn guitar giá rẻ nhất và khách hàng cũng có thể có các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết: đàn guitar giá rẻ, đàn guitar giá rẻ nhất, đàn guitar giá rẻ nhất là bao nhiêu, đàn guitar giá rẻ nhất 550k, đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn Acoustic, đàn guitar giá rẻ nhất guitar isaac, đàn guitar giá rẻ nhất guitar isaac Hà Nội, đàn guitar giá rẻ nhất tại guitar isaac Hà Nội, cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ tại Hà Nội, shop bán đàn guitar giá rẻ tại Hà Nội, địa chỉ mua đàn guitar giá rẻ tại Hà NộiCopyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline