isaac là đầy ắp tiếng cười

[Tư vấn chọn mua Đàn Guitar cho người mới, chưa biết 1 chút nào, chỉ là tự dưng thích học thì muốn mua] – Mong rằng bạn nhận được bài viết này, hãy đọc thật kĩ nhé!

[Tư vấn chọn mua Đàn Guitar cho người mới, chưa biết 1 chút nào, chỉ là tự dưng thích học thì muốn mua] – Mong rằng bạn nhận được bài viết này, hãy đọc thật kĩ nhé!

Mở bài:

Nếu bạn đang muốn tập chơi đàn Guitar nhưng phân vân là không biết nên mua đàn Guitar gì? Mua loại nào? (thậm chí nhiều bạn còn chưa biết đàn Guitar gỗ có những loại nào, trước đây mình cũng vậy thôi)
Mua Guitar tầm giá bao nhiêu? “Cứ 1 cây đàn Guitar giá rẻ nhất mà mua” hay mua bao nhiêu là hợp lý?

“Tâm lý chung của người mới tập chơi là mua đàn Guitar giá rẻ vì sợ không chơi được, nhưng sự thật là đàn Guitar giá rẻ lại là lý du chủ yếu nhất khiến cho chúng ta không chơi được đàn”?
Một cây đàn guitar rẻ nhất để mua thì bao nhiêu để được chuẩn và hay?
Đó là những điều chúng ta sẽ nói chuyện trong bài viết này (Mình xin viết lại đầy đủ, vì mình đã có rất nhiều bài viết, rất nhiều video về chủ đề này, nhưng có thể lúc đó cách trình bày của mình chưa rõ ràng nên nhiều bạn vẫn chưa được rõ thông tin)


Thân bài:

1.       Tại sao không nên mua đàn Guitar giá rẻ khi mới tập chơi? Hay đại loại là những cây đàn guitar rẻ nhất?

Với những người chơi chuyên nghiệp thì ngay cả 1 cây đàn Guitar 2 triệu với họ có thể cũng được coi là 1 cây đàn guitar giá rẻ, nên ý của mình ở đây không nên mua đàn guitar giá rẻ thì đó là những cây đàn guitar giá rất rẻ, kiểu như những cây guitar 400k-500k.


Lý do khiến các bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ là gì? Nhưng có 1 lý do mình thấy nhiều khách hàng đến với cửa hàng trả lời đó là :”em/mình/chị/anh sợ không chơi được thì mua đàn đắt phí”, “mua đàn về xem có biết chơi không rồi mua đàn tốt”
Tóm lại là :”Các bạn lo lắng không biết mua đàn guitar cao tiền hơn không tập được lại phí”.

Ngay như tiêu đề, thì lý do chính người mới tập chơi bỏ đàn, không muốn tập chơi đàn lại đến từ chính cây đàn Guitar giá rẻ mà người đó sở hữu (cũng có vài trường hợp ngoại lệ nhưng chiếm số ít thôi). Với những cây đàn guitar giá rẻ trên thị trường thế nào mình không rõ, nhưng hiện tại với các mẫu sản phẩm guitar giá rẻ bên mình (cây đàn guitar giá rẻ nhất có mã T2 giá là 500k) thì thông số làm đàn chưa được chuẩn, là cần đàn (là tay cầm đàn để bấm dây đó ^.^ ), rồi thùng đàn gỗ chưa chuẩn thì âm thanh sẽ chưa hay (âm sắc, bạn cứ nôm na hiểu là cùng là 1 bài hát nhưng ca sĩ hát và 1 người hát không hay hát).
À! Bạn sẽ thắc mắc, tại sao biết là chưa chuẩn sao không làm cho chuẩn? Mình giải thích dễ hiểu thế này, vì nếu mà làm chuẩn thì gỗ làm nó phải tốt, nhưng nếu gỗ tốt thì chi phí lại tăng, và đó sẽ là những cây đàn giá cao hơn, còn với chi phí rẻ thì sẽ chưa thể làm được 1 cây đàn Guitar chuẩn và hay như vậy được.

Vậy tập đàn Guitar giá rẻ tại sao lại khó tập?
Thì có 2 vấn đề như ngay trên mình có phân tích, đó là nó chưa chuẩn thì khi các bạn ôm vào cây đàn nó sẽ không chuẩn vào người bạn, không chuẩn vào các vị trí bấm, khoảng cách dây đàn đến phím đàn cũng làm cho bạn sẽ khó khăn khi tập
Vấn đề quan trọng đó là âm thanh chưa hay thì làm cho đôi tai các bạn nghe chưa chuẩn, mình hay gọi là âm thanh “chưa đi vào lòng người”, vì khi bạn học của ai đó, học trên mạng hay học trên lớp, trung tâm hay câu lạc bộ thì những bạn đó dùng đàn rất tốt, rất chuẩn, rất hay. Rồi khi bạn dùng cây đàn của mình sẽ cảm thấy… L , thế thì làm gì còn tâm trạng để học.

Khách hàng nói điều mà ai cũng biết là :”Tiền nào của nấy”, nhưng giờ “mình chưa có tiền”, chỉ mua đàn Guitar giá rẻ thôi.
Mình đồng ý, mình sẽ đến với vấn đề thứ 2 ngay đây

 

2.       Một cây đàn Guitar giá rẻ nhất cho phép là bao nhiêu?

Theo cá nhân mình thì giá nó sẽ dao động tầm 1 triệu (tùy từng nơi bán hàng), tuy nhiên mình muốn các bạn để ý đến 1 vấn đề là độ bền của cây đàn, cần đàn phải có ty chỉnh cần thì bạn nên mua (cái ty chỉnh cần sẽ giúp bạn có thể chỉnh thẳng cần đàn khi nó bị cong cần do thời tiết sẽ làm gỗ làm cần đàn bị cong). Còn âm thanh thì với tầm giá 1 triệu thì sẽ ở mức tạm tạm (nếu bạn muốn mua đàn guitar cao hơn thì càng tốt, vừa tập và dùng lâu dài luôn, đó là những mẫu đàn Guitar gỗ nguyên tấm), nó khoảng từ 1,5 triệu đồng trở lên là các bạn sẽ có những cây đàn Guitar gỗ thịt nguyên tấm và có ty chỉnh cần đàn. 

3.       Mua đàn Guitar Acoustic hay Guitar classic?

Các bạn tham khảo thêm ở video này nhé
https://www.youtube.com/watch?v=m3qy50QDJ90&t=256s

  Một số mẫu đàn Guitar các bạn nên mua tại Guitar isaac (tùy từng mức giá các bạn mong muốn như đã tư vấn ở bên trên)

Nói đi thì phải nói lại nữa là Guitar isaac cung cấp đủ các loại đàn Guitar ở các mức giá khác nhau (tầm từ 800k, 1 triệu cho đến vài chục triệu. Các bạn có thể xem vài mẫu đàn Guitar mình khuyên dùng theo các mức giá sau
- Các loại đàn Guitar giá tầm 1 triệu https://www.youtube.com/watch?v=9ZivaWZ07-I
- Các loại đàn Guitar tầm giá 1,5 đến 2 triệu (fullsolid gỗ nguyên tấm): https://www.youtube.com/watch?v=DPEOC9nLeLc
Guitar giá 2 triệu
- Các loại đàn Guitar tầm giá 3 triệu: https://www.youtube.com/watch?v=NI13esNpIno
...

Kết bài:
Mong rằng đến đây bạn đã có câu trả lời rõ ràng cho 3 câu hỏi trên.
Nếu bạn vẫn chưa rõ, bạn có thể đọc lại.
Vì mình cũng bán đàn Guitar nên rất mong bạn nếu thấy bài viết hữu ích và sản phẩm bên mình cũng được, giá cả hợp lý với bạn thì các bạn mua đàn Guitar hoặc giới thiệu ai đó mua đàn Guitar để ủng hộ Guitar isaac thì đó là điều mình rất đáng mừng và cảm ơn các bạn!

isaac hi vọng đồng hành cùng bạn chinh phục đàn Guitar!

Nhận xét

Tin liên quan

99% người mới tiếp cận đàn guitar có 2 suy nghĩ này
( 16:16:18 PM - 23/04/2021 )
2 suy nghĩ thường gặp ở 1 người lần đầu tiếp cận đến đàn guitar, đó là:“ - Em sợ không biết chơi nên muốn mua cây đàn guitar giá rẻ để tập? - Em cũng không biết đàn đắt hơn nó hay hơn như nào nên cũng không muốn mua?”"Gieo suy nghĩ gặt hành động"          Vì vậy, ngay lập tức các bạn mới tiếp cần đàn guitar sẽ muốn mua ...
Xem thêm »
Đàn Guitar giá rẻ nhất và đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn Acoustic tại guitar isaac Hà Nội.
( 15:51:00 PM - 31/03/2021 )
Đàn Guitar giá rẻ nhất T2 (giá 550.000 vnđ) và đàn guitar giá rẻ nhất ĐẠT CHUẨN Acoustic ET1gcb (1 triệu). Shop Guitar isaac Hà Nội. Cả 2 cây đàn guitar đều là đàn guitar giá rẻ nhất nhưng mấu chốt nằm ở chữ ĐẠT CHUẨN. Cùng tìm hiểu về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này, sự giống và khác nhau. Sau cùng là nên chọn mua cây đàn ...
Xem thêm »
Mua đàn Guitar | Mua đàn guitar uy tín tại Hà Nội | Guitar isaac cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội
( 00:00:00 AM - 03/02/2021 )
Khách hàng đến với guitar isaac, chúng tôi coi đó là những người thân, người cô bác, anh chị, em của mình để rồi phục vụ.Chính điều đó làm nên sự uy tín của guitar isaac trong suốt 6 năm qua và bước sang năm thứ 7.  Người Việt vốn không thích tự khen mình, vì như vậy dễ bị coi là kiêu ngạo, tự khen mình. Nhưng cá nhân tôi ...
Xem thêm »
Đàn guitar giá rẻ | có nên mua đàn guitar giá rẻ | giá bao nhiều thì được coi là giá rẻ?
( 01:17:00 AM - 29/12/2020 )
chúng ta có thể mua đàn guitar giá rẻ nhưng đừng mua đàn guitar giá quá rẻ, sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng cảm thụ âm nhạc. Nếu muốn mua, ít nhất cũng hãy mua đàn guitar có giá rẻ khoảng 1 triệu tại guitar isaac 42 Kiều Mai - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.4 lý do bạn không nên mua đàn guitar giá quá rẻ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline