isaac là đầy ắp tiếng cười

Mua đàn Guitar | Mua đàn guitar uy tín tại Hà Nội | Guitar isaac cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội

Bán đàn guitar uy tín Hà Nội? Cửa hàng guitar uy tín tại Hà Nội? Cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội? CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM KIẾM điều này? 
Đúng vậy, mua đàn guitar hay mua gì cũng vậy, bạn hay bất kì ai đều quan tâm đến uy tín.

Chào các bạn! 
Chắc hẳn khi bạn tìm đến bài viết này có nghĩa là bạn đang muốn tập chơi đàn guitar và muốn tìm mua 1 cây, hoặc bạn đã biết chơi và ai đó nhờ bạn mua hộ 1 cây đàn hoặc nữa là bạn đã biết chơi đàn guitar, giờ muốn mua 1 cây đàn guitar tốt tốt 1 chút để gắn bó lâu dài. Cho dù bạn có 1 hoặc tất cả nhu cầu tìm mua đàn guitar như trên thì mình đều có thể cung cấp cho bạn được. 
Mình là Nam bên cửa hàng guitar isaac - chuyên cung cấp đàn guitar Việt Nam dành cho khách hàng chưa biết chơi, mới tập chơi đến khách hàng đã biết chơi với nhiều phân khúc giá: đàn guitar tập chơi, đàn guitar giá rẻ, đàn guitar giá rẻ đạt chuẩn, đàn guitar trung cấp, đàn guitar cao cấp. Với uy tín trong ngành bán lẻ đàn guitar bước sang năm thứ 7 (02/02/2021)

Quay trở lại, bài viết của mình chia làm 2 phần: TƯ VẤN CHỌN MUA ĐÀN GUITAR và đưa ra lý do để có thể KHẲNG ĐỊNH UY TÍN của thương hiệu Guitar isaac với các bạn.

PHẦN THỨ NHẤT: TƯ VẤN CHỌN MUA ĐÀN GUITAR
Mình sẽ chia làm 2 nhóm để đỡ làm mất thời gian của các bạn:

NHÓM 1: Nếu bạn là người đã biết chơi, không cần tư vấn mà muốn tự tham khảo các mẫu đàn guitar tốt tốt mà giá cả vừa phải để dùng và gắn bó lâu dài thì mình gửi bạn mấy mẫu đàn guitar gỗ tự nhiên của bên mình (tùy vào mức giá mà chất lượng sẽ tương đương), các bạn xem video giới thiệu cụ thể cho chi tiết nhé: (đang cập nhật)

NHÓM 2: Bạn hoàn toàn chưa biết chơi, đang cần tư vấn chọn mua đàn vì không biết đàn guitar thì có những loại nào, người mới tập thì phù hợp với loại nào, mới tập thì nên mua đàn guitar ở mức giá nào?...Qua nhiều năm tư vấn chọn mua đàn (chứ không phải là chỉ bán đàn guitar) thì mình có tổng hợp lại những câu hỏi phổ biến mà người muốn tập chơi hoặc mới chơi đàn guitar hay quan tâm, và có làm thành 1 video TƯ VẤN CHỌN MUA ĐÀN GUITAR, mình gửi các bạn theo dõi cho dễ nhé: (đang cập nhật)

PHẦN THỨ HAI: NÓI VỀ UY TÍN CỦA GUITAR ISAAC

Thực ra uy tín thì không phải chỉ nói là: "Guitar isaac Hà Nội là nơi bán đàn guitar uy tín, chất lượng", "guitar isaac uy tín số 1 Hà Nội về bán đàn guitar", "isaac guitar là nơi uy tín nhất nếu bạn muốn mua đàn guitar"...vân vân và mây mây...không phải nói vậy mà Guitar isaac trở lên UY TÍN trong mắt hàng nghìn khách hàng, nó đến bởi sự nỗ lực để luôn làm hài lòng khách hàng (mặc dù không thể làm hài lòng hoàn toàn) từ đội ngũ guitar isaac hôm nay mà xuất phát đầu tiên chỉ là 1 người. CHÂN THÀNH, đặt mình vào VỊ TRÍ của khách, LẮNG NGHE khách hàng, TRAU DỒI về KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN về đàn guitar. ĐỂ RỒI THẤU HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG cho khách hàng những cây đàn guitar phù hợp, vâng đến với Guitar isaac, chúng tôi không cố gắng để bán cho khách hàng những cây đàn guitar giá cao, mà ĐÓ PHẢI LÀ NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR PHÙ HỢP: PHÙ HỢP với NHU CẦU, SỞ THÍCH, TÚI TIỀN của khách hàng nữa. Trong mọi sản phẩm đàn guitar, chúng tôi luôn đứng ở nhiều góc độ mà giới thiệu, giới thiệu cả những ƯU ĐIỂM và ngay cả NHƯỢC ĐIỂM của những cây đàn guitar đó, đó là sự CHÂN THÀNH. 
Đặc biệt, với việc bán hàng trên mạng, khách hàng mua đàn guitar trên mạng, chúng tôi luôn gửi đúng mẫu, đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu, trong quá trình vận chuyển gặp sự cố phát sinh ngoài ý muốn, ngay lập tức chúng tôi hỗ trợ khách hàng xử lý mà không để khách hàng phải phát sinh bất kì khoản phí nào.


Khách hàng đến với guitar isaac, chúng tôi coi đó là những người thân, người cô bác, anh chị, em của mình để rồi phục vụ.
Chính điều đó làm nên sự uy tín của guitar isaac trong suốt 6 năm qua và bước sang năm thứ 7. 

Người Việt vốn không thích tự khen mình, vì như vậy dễ bị coi là kiêu ngạo, tự khen mình. 
Nhưng cá nhân tôi thì nghĩ rằng, ngày hôm nay có quá nhiều những con người chưa tốt, có quá nhiều những nơi bán hàng chộp giật, không có đạo đức bán hàng, làm mất lòng tin của khách hàng mà CHÚNG vẫn tự xưng mình là UY TÍN thì không có lý do gì mà những cửa hàng làm ăn chân chính, tử tế, được công nhận bởi những việc làm tử tế trong nhiều năm lại không dám nhận mình là TỐT, là UY TÍN. Không uy tín, không tốt mà nói mình tốt mới là điều xấu hổ, còn khi mình làm TỐT và mình nói thì đó là việc NÊN LÀM!

Quay trở lại lần nữa (vì mình hay nói dài), nếu các bạn đang tìm 1 cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội (có thể bạn ở Hà Nội hoặc mua online), 1 cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ, hay nhiều phân khúc giá khác nữa thì guitar isaac là 1 cửa hàng guitar bạn KHÔNG NÊN bỏ qua!

Đã có địa chỉ trên trang liên hệ nhưng vì không muốn bạn mất công phải tìm mình xin ghi lại:
Guitar isaac: số 42 Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 097.135.3332 (bạn muốn mua đàn guitar số lượng 1-2 cây)

SĐT: 0936.984.989 (Nếu bạn muốn mua đàn guitar số lượng lớn, đại lý, trung tâm nhạc, câu lạc bộ guitar...)

isaac nơi lòng tin lan tỏa!
Thân ái!

Nhận xét

Tin liên quan

Guitar isaac - cửa hàng bán đàn Guitar tại Hà Nội
( 12:50:00 PM - 15/07/2020 )
Đàn Guitar tại Hà Nội! Guitar isaac tại 42 Kiều Mai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội Chào các bạn!Mình là Nam (facebook Nam David Tran) - chủ cửa hàng của Guitar isaac Hà Nội.Các bạn tìm đến bài viết này, thì mình hiểu rằng bạn đang muốn tìm mua đàn Guitar, có thể là lần đầu tiên đầy bỡ ngỡ, chưa biết mua đàn nào, ở đâu, giá cả ra ...
Xem thêm »
Lý do gì để khách yên tâm đặt cọc khi mua hàng tại Guitar isaac?
( 15:31:00 PM - 11/05/2020 )
Chắc chắn rằng mục đích của bài viết này là mình mong muốn khách hàng sẽ đặt cọc khi mua hàng tại Guitar isaac, nhưng sự thật thì khách hàng không ai muốn mua hàng trên mạng mà lại phải đặt cọc, thế thì ở đây cũng không hẳn là nên hay không nên đặt cọc mà là "lý do mà Guitar isaac muốn khách hàng đặt cọc và lý do để khách ...
Xem thêm »
Lý do khách hàng cần đặt cọc khi mua đàn guitar online tại Guitar isaac
( 14:20:00 PM - 01/04/2020 )
Chào tất cả quý vị khách hàng!Đọc đến bài viết này, mình hiểu rằng quý vị đang muốn tìm hiểu đặt mua hàng tại guitar isaac, nhận hàng rồi đưa tiền chứ sao phải đặt cọc? Đặt cọc rồi sẽ mất tiền thì sao?Những điều đó mình đã gửi gắm trong video, mong quý khách hàng quan tâm, xin dành vài phút để tìm hiểu, mong nhận được sự ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline