isaac là đầy ắp tiếng cười

Lý do gì để khách yên tâm đặt cọc khi mua hàng tại Guitar isaac?

Chắc chắn rằng mục đích của bài viết này là mình mong muốn khách hàng sẽ đặt cọc khi mua hàng tại Guitar isaac, nhưng sự thật thì khách hàng không ai muốn mua hàng trên mạng mà lại phải đặt cọc, thế thì ở đây cũng không hẳn là nên hay không nên đặt cọc mà là "lý do mà Guitar isaac muốn khách hàng đặt cọc và lý do để khách hàng yên tâm đặt cọc khi mua hàng tại Guitar isaac"

1. SHOP MUỐN KHÁCH CỌC

Bởi vì có những khách hàng như vậy! Mua hàng và hàng đến nơi không nhận, không nghe máy, nhắn tin facebook thì không đọc, vào bài viết comment thì chặn luôn facebook. (có thể bạn sẽ nghĩ rằng bạn không như vậy đâu, nhưng thực sự thì bên mình bán cho hàng trăm khách hàng mỗi tháng, nên thật khó để biết được khách nào với khách nào, thực sự mong khách hàng thông cảm, và tiếp tục đọc bài viết)

Fb Chu Thi Hien - 0989381343 (đây chỉ là 1 trong nhiều khách hàng mà chúng tôi gặp. Đây là danh sách những khách hàng đã mua và không nhận: http://guitarisaac.com/danh-sach-khach-hang-da-mua-va-khong-lay-hang/
Nhắn tin đến mua hàng, thông tin cá nhân trên facebook "sạch", "sạch" ở đây là có nhiều bạn bè, các bài đăng facebook cũng rất tự nhiên, tương tác tốt...(đây là 1 trong nhiều cách để mình quan sát khách hàng, vì có nhiều khách hàng là học sinh cấp 2, rồi thì có nhiều người cũng bán hàng, tạo nick ảo để gây nhiễu)

Để chuyển được 1 cây đàn guitar không hề đơn giản, shop đã phải trả giá bằng rất nhiều lần chuyển đàn và bị vỡ do vận chuyển, sau đó tìm hiểu, để thay đổi cách đóng gói, làm sao cho đàn guitar đến tay khách hàng được an toàn. 
Bỏ ra rất nhiều công sức nên chúng tôi chỉ mong rằng khách hàng đặt cọc và sẽ lấy hàng để không bị mất công và những rủi ro đáng tiếc khi phải hoàn về.

2. VÌ SAO KHÁCH KHÔNG MUỐN ĐẶT CỌC? 

Vì khách bị lừa hoặc nghe đâu đó người ta nói về người này người kia bị các Shop bán hàng online lừa.

XEM RA Ai cũng có lý do chính đáng!

CÙNG PHÂN TÍCH chút thôi 

BÌNH TĨNH chúng ta cùng nhau suy ngẫm:

- Các Shop lừa đảo là như nào?

- Làm sao để biết Shop uy tín? 

- Đó là Đọc thông tin mà Shop nói về chính Shop, và ĐỐI CHIẾU với những bình luận, phản hồi từ dư luận, từ chính những ĐÁNH GIÁ của khách hàng đã trải nghiệm, từ đó chúng ta KẾT LUẬN, nếu Shop không uy tín thì dù 10 nghìn cũng không nên cọc.

Nếu Shop uy tín thì việc đặt cọc 50-100k hay thậm chí chuyển toàn bộ tiền có gì khó? Vì nếu có đặt cọc Shop cũng trừ lại tiền chứ đâu có lấy của khách? Việc đặt cọc chỉ để thấy rằng khách tin tưởng Shop, thiện chí muốn mua và quyết tâm sẽ lấy hàng.

Các khách hàng hay BOOM hàng là người thế nào?

- Thực tế nó không có nguyên tắc nào để nhận định, bằng trực giác, suy luận, xem thông tin trên Facebook, Zalo xem người đó ra sao? Có những khách có Facebook hay Zalo rất sạch, đăng những thông tin rất “tử tế” nhưng boom hàng là chuyện bình thường vì người ta không nghĩ đây là việc không tử tế. 

Có những khách thì đăng ảnh chỉ thấy “xăm trổ”, “đao, kiếm”. Ấy thế mà gọi điện thoại rất nhẹ nhàng, hàng đến nơi cảm ơn rối rít ấy!

Vậy thì Ngay cả việc này cũng chỉ mang tính tương đối thôi, 50-50.

Các bạn thấy facebook của khách hàng Chu Thi Hien này khác “SẠCH” nhưng rồi kết quả. Không 1 phản hồi nào, cho dù là 1 tin xin lỗi!

[SHOP BỘC BẠCH]

Với 1 cây đàn bán ra 500k. Trong khi đó công đóng gói Và vật liệu không dưới 50-70k (tuỳ tối ưu). 
Quý khách có thể xem cách đóng gói tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=FbGPXqssqQM&t=444s

Chưa tính rủi ro vỡ hàng...

Các bạn thử nghĩ sẽ LÃI được bao nhiêu nếu bán thành công? 

Chuyển đi 120k, chuyển hoàn...? Vậy là cũng khoảng 200k ship? Vậy thì bán được bao nhiêu cây để bù vào khoản chi phí HOÀN?

Vì đàn Guitar nó không phải như quần áo mà mốt này mốt nọ, nó là 1 sản phẩm nghệ thuật. Để tư vấn khách mua 1 cây đàn không phải nhanh chóng, nó không phải việc chọn cái này cái kia là xong. 

Rất nhiều tâm sức để tư vấn, ngay cả việc làm VIDEO TƯ VẤN, nó cũng là kinh nghiệm bao năm mà có, để mong muốn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất!

Hãy trân trọng!

 Mình không biết các bạn đã từng trải qua điều gì, đã từng nghe được điều gì không tốt về việc bán hàng ONLINE (bán hàng trên mạng), nhưng nếu các bạn đang đọc bài viết này, và các bạn, hay ai đó mà bạn biết muốn mua đàn Guitar. Thì Shop Guitar isaac 42 Kiều Mai sẽ là 1 nơi ĐÁNG QUAN TÂM! Tự khen mình không phải là điều tốt, hữu xạ tự nhiên hương, các bạn hãy cứ tìm hiểu thêm về Guitar isaac, thật hiểu chúng tôi, hiểu sản phẩm của chúng tôi thì hãy quyết định (một chút thời gian để tìm hiểu thật kĩ về Shop) để sau này, cứ mua đàn Guitar là đến với Guitar isaac, chúng ta sẽ TIẾT KIỆM được thời gian tìm hiểu, tiết kiệm được TIỀN vì không sợ bị lừa. Và điều quan trọng, chúng ta sẽ có LÒNG TIN rằng có nhiều nơi bán hàng tử tế.

Chúng tôi ao ước mang lại TIẾNG CƯỜI! (Tiếng cười của sự hài lòng với sản phẩm Và được phục vụ chân thành!)

Vì “isaac là đầy ắp tiếng cười!”

Nhận xét

Tin liên quan

Mua đàn Guitar | Mua đàn guitar uy tín tại Hà Nội | Guitar isaac cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội
( 00:00:00 AM - 03/02/2021 )
Khách hàng đến với guitar isaac, chúng tôi coi đó là những người thân, người cô bác, anh chị, em của mình để rồi phục vụ.Chính điều đó làm nên sự uy tín của guitar isaac trong suốt 6 năm qua và bước sang năm thứ 7.  Người Việt vốn không thích tự khen mình, vì như vậy dễ bị coi là kiêu ngạo, tự khen mình. Nhưng cá nhân tôi ...
Xem thêm »
Guitar isaac - cửa hàng bán đàn Guitar tại Hà Nội
( 12:50:00 PM - 15/07/2020 )
Đàn Guitar tại Hà Nội! Guitar isaac tại 42 Kiều Mai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội Chào các bạn!Mình là Nam (facebook Nam David Tran) - chủ cửa hàng của Guitar isaac Hà Nội.Các bạn tìm đến bài viết này, thì mình hiểu rằng bạn đang muốn tìm mua đàn Guitar, có thể là lần đầu tiên đầy bỡ ngỡ, chưa biết mua đàn nào, ở đâu, giá cả ra ...
Xem thêm »
Lý do khách hàng cần đặt cọc khi mua đàn guitar online tại Guitar isaac
( 14:20:00 PM - 01/04/2020 )
Chào tất cả quý vị khách hàng!Đọc đến bài viết này, mình hiểu rằng quý vị đang muốn tìm hiểu đặt mua hàng tại guitar isaac, nhận hàng rồi đưa tiền chứ sao phải đặt cọc? Đặt cọc rồi sẽ mất tiền thì sao?Những điều đó mình đã gửi gắm trong video, mong quý khách hàng quan tâm, xin dành vài phút để tìm hiểu, mong nhận được sự ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline