isaac là đầy ắp tiếng cười

Guitar Acoustic Gỗ thịt nguyên tấm. Fs2lrc


Đàn Guitar gỗ thịt nguyên tấm dành cho người mới tập chơi hoặc đã biết chơi và muốn tìm 1 cây đàn guitar chuẩn, ổn định để gắn bó lâu dài với các thông số kĩ thuật làm đàn chuẩn. Âm thanh hay giúp ngươi tập có cảm hứng khi học đàn.

Giá : 1.500.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Đàn Guitar gỗ Hồng Đào, Đàn Guitar Sài Gòn, Đàn Guitar Việt Nam.

Guitar Acoustic Sài Gòn gỗ Hồng đào nguyên tấm (dân chơi gọi là FullSolid)

Video giới thiệu Fs2lrc

Chào các bạn! Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac. 

     Trong video này mình xin giới thiệu với các bạn về 1 mẫu đàn Guitar gỗ thịt nguyên tấm, phù hợp cho khách hàng là người mới tập chơi đang muốn tìm 1 cây đàn guitar chuẩn để phục vụ cho việc đàn hát giải trí. 

     Thông tin về cây đàn Guitar gỗ Hồng Đào có mã FS2 này thì trong video chúng ta đã theo dõi được, mình chỉ xin ghi lại những ĐIỂM NHẤN của cây đàn Guitar gỗ hồng đào có mã FS2lrc này như sau:

- Đàn xuất xứ: Sài Gòn (Việt Nam), hoàn toàn là làm thủ công

- Toàn bộ đàn là gỗ thịt nguyên tấm, với mặt trước là gỗ thông, mặt lưng và eo là gỗ Hồng Đào. (màu gỗ có thể để mộc, hoặc sơn PU màu đậm lên chút, có thể sơn mịn hoặc sơn bóng bên ngoài), khách có thể ghi rõ yêu cầu về sơn mà mình mong muốn, shop sẽ kiểm tra.)
- Kiểu dáng: dáng D khuyết (dáng to hơn), dáng O khuyết (dáng nhỏ hơn)

- Cần đàn nhỏ gọn, phù hợp cho khách hàng cầm nắm và chơi đàn Guitar đệm hát, hay bấm các hợp âm nâng cao, hợp âm chặn. Và khách hàng hoàn toàn YÊN TÂM về chuyện cần đàn bị cong vênh vì đàn đã được trang bị hệ thống chỉnh cần đàn. KÈM THEO 1 lục chỉnh cần được tặng khi mua sản phẩm

- KHÁCH HÀNG sẽ được TẶNG 1 bao da 3 lớp khi mua cây đàn Guitar Fs2lrc, cùng với pick gảy, lục chỉnh cần như trên và móc chìa khóa lưu niệm của Guitar isaac.
Ngoài ra nếu khách cần mua thêm dây đàn dự phòng, hoặc capo kẹp đàn shop đều cung cấp.Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline