isaac là đầy ắp tiếng cười

2 miếng chống xước đàn guitar. Chống xước và Trang trí đàn guitar. Chống xước hình lá cho đàn guitar.


2 miếng chống xước đàn guitar. Chống xước và Trang trí đàn guitar. Chống xước hình lá cho đàn guitar.Giá 30k. Phí ship toàn quốc đồng gía 25k. Chống xước đàn guitar thì không còn xa lạ vời người chơi đàn, bảo vệ phần mặt đàn mà tay gảy đàn thường xuyên di chuyển qua.  Nếu các bạn muốn làm ...
Giá : 30.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

2 miếng chống xước đàn guitar. Chống xước và Trang trí đàn guitar. Chống xước hình lá cho đàn guitar.
Giá 30k. Phí ship toàn quốc đồng gía 25k.

241216083_366214638326749_8532798231874553885_n

Chống xước đàn guitar thì không còn xa lạ vời người chơi đàn, bảo vệ phần mặt đàn mà tay gảy đàn thường xuyên di chuyển qua. 

Nếu các bạn muốn làm mới cây đàn guitar của mình và vẫn có tác dụng chống xước thì sản phẩm chống xước hoa lá cành này là 1 sự lựa chọn dành cho bạn!

Bộ chống xước gồm 2 miếng như hình ảnh. 

Chất liệu: bằng nhựa (như các loại chống xước thông thường mà các bạn thấy), trừ 1 vài mẫu đặc biệt bằng gỗ (bên mình cũng có bán) nhưng giá thành sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Cách dùng: chỉ đơn giản là bóc dán như các bạn dán decal vậy. (lưu ý làm sạch bề mặt dán để độ kết dính được tốt nhất. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, dán vào bất kì vị trí nào.

Có thể bóc ra bất kì lúc nào các bạn muốn thay thế. Việc bóc ra có dùng lại được không thì phụ thuộc vào việc kết dính của sản phẩm.

Ngoài ra bên mình còn nhiều mẫu phụ kiện cho đàn guitar khác. Các bạn nhắn tin để được hỗ trợ.

Thân mến!Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline