isaac là đầy ắp tiếng cười

Đàn Guitar Giá Rẻ. Mã T3k


Video giới thiệu đàn Guitar T3k https://www.youtube.com/watch?v=P7EXk8QrLx0
Điểm nhấn của cây đàn guitar giá rẻ T3k là: Tuy là đàn Guitar giá rẻ nhưng mặt đàn được làm từ gỗ thịt nguyên tấm, cần đàn có kích thước vừa vừa, không to và không nhỏ

Giá : 600.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Đàn Guitar Giá Rẻ. Đàn Guitar Giá Rẻ cho người tập chơi. Đàn Guitar Giá rẻ mã T3k giá 600k. (guitarisaac.com) – 0936.984.989 – 097.135.3332 (zalo)

Chào các bạn!
Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac, bán đàn guitar ở nhiều mức giá dành cho nhiều đối tượng khách hàng từ mới tập chơi, đã biết chơi cho đến nhu cầu khách hàng cần những cây đàn guitar tốt, guitar cao cấp, guitar có gắn các thiết bị kết nối âm thanh ra loa để biểu diễn văn nghệ ở trường, cơ quan, hay các buổi liên hoan tại quê nhà...

Tuy nhiên, cây đàn guitar mình giới thiệu trong video này là 1 cây đàn guitar giá rẻ dành cho các bạn mới tập chơi và chỉ muốn đầu tư 1 cây đàn guitar giá rẻ thôi.
Vì mình cũng đã có video giới thiệu chi tiết rồi nên mình không mô tả quá dài dòng về cây đàn này, vì có thể các bạn đọc sẽ mỏi mắt. ^.^
Mình chỉ xin đi vào vài ĐIỂM NHẤN của cây đàn Guitar giá rẻ này đó là
 - Tuy là đàn Guitar giá rẻ nhưng mặt đàn được làm từ gỗ thịt nguyên tấm, chủ yếu là gỗ thông – là loại gỗ dùng để làm mặt đàn guitar do tính chất đàn hồi của nó. (mình có giải thích về việc nguyên tấm này trong video)
- Đàn được thiết kế khuyết góc (một vài cô bác gọi là lõm) nhìn rất THẨM MỸ.

- CẦN ĐÀN: TO HƠN cần đàn của 1 cây guitar acoustic CHUẨN, và NHỎ HƠN cần đàn của 1 cây guitar CLASSIC CHUẨN (đây là lý do mà mình không gọi nó là đàn guitar acoustic hay đàn guitar classic)

- DÂY ĐÀN: là 1 điều gây ra nhiều thắc mắc, đó là mình lắp dây kim loại mặc dù nhiều bạn nói đây là classic, nhưng vì như ở video mình có phân tích, đây chỉ là ĐÀN GUITAR TẬP CHƠI, giá rẻ nên nếu mình lắp dây nilong thì âm thanh rất nhỏ, các bạn chỉ chơi trong phòng kín thì được. Nên ở đây mình lắp dây kim loại, bạn nào muốn lắp dây nilong cũng được, các bạn có thể mua thêm 1 bộ dây nilong 40k (nhà mình có bán và có thay dây đàn luôn cho các bạn)

Mình chỉ xin đi qua những điểm nhấn về cây đàn guitar giá rẻ T3k này, chi tiết các bạn xem video nhé.
https://www.youtube.com/watch?v=P7EXk8QrLx0

Để đặt hàng, các bạn liên hệ qua SDT nhà mình 097.135.3332 – 0936.984.989 (Các bạn nhắn tin đến nói muốn mua đàn Guitar T3k để nhà mình biết nhé, và cho nhà mình xin địa chỉ để báo giá cước gửi đàn cho các bạn)

Địa chỉ Guitar isaac
CS1: số nhà 42 Kiều Mai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội (đối diện PCCC Bắc Từ Liêm)

CS2: số nhà 16 khu tập thể hóa học (cách ngã tư cầu Noi 200m đi về hướng phố Viên), phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
SDT: 0936.984.989 - 097.135.3332

Chỉ đường (khách hàng có thể tìm bản đồ địa chỉ số 42 Kiều Mai là đến được, tuy nhiên có nhiều khách chưa quen dùng bản đồ thì mình sẽ ghi chi tiết chỉ dẫn đến cửa hàng Guitar isaac như sau:
Cơ sở chính bên mình tại số nhà 42 Kiều Mai nên mình sẽ hướng dẫn các bạn đi đến đây nhé. Địa điểm 42 Kiều Mai nằm cách trục đường Quốc lộ 32 khoảng 150m, gần với khu vực Cầu Diễn, Nhổn (để khách hàng dễ mường tượng) và bây giờ là chi tiết

  • Với khách hàng ở tỉnh mà muốn đến: 

  • Khách hàng đi xe khách đến bến xe Mỹ Đình, rồi đi bộ sang đường, đi lên xe bus số 29 (theo hướng đi về Tân Lập, khách hàng hãy hỏi thật kĩ người đi đường để đi đúng hướng nhé),
    Khách hàng đến bến xe Giáp Bát thì có thể đi xe bus 29, hoặc 32 đều qua mình.
    Khách hàng đến bến Gia Lâm thì đi xe bus 34 đến Mỹ Đình rồi bắt xe 29 (lưu ý khách hàng lên xe đi đúng theo hướng về Tân Lập, tốt nhất hãy hỏi người đi đường, đặc biệt là các bạn sinh viên)

  • Khách hàng tự đi xe riêng qua thì tại 42 Kiều Mai có chỗ để xe máy và oto (nếu khách hàng đi oto nên tránh vào thời gian 16-19h vì vị trí của mình là cơ quan hành chính quận nên việc đỗ xe vào giờ cao điểm không được tốt lắm). Chúng ta sẽ đi từ mọi hướng để đi vào đường Hồ Tùng Mậu, qua nghĩa trang Mai Dịch, qua Cầu Diễn, đi tiếp 300m, khách sẽ đi qua đường sắt, lúc này khách có thể đi sát về phía tay trái làn đường của mình, vì chỉ cần đi thêm 150m gì đó, sẽ có chỗ quay đầu sang đường, thì khách hàng nhìn sang bên đối diện, là phố KIỀU MAI, khách hàng đi vào đó và đi thêm 150m, đến ngã tư sẽ thấy 1 quán isaac TRÀ CHANH PHỐ thì đó chính là quán GUITAR isaac ở trong đó.
    Nếu khách hàng đi từ hướng TRÔI, HOÀI ĐỨC, NHỔN thì cửa hàng của mình cách NHỔN khoảng 2,5km, khách hàng có thể đi chừng 2km, rồi đi chậm lại, nhìn đúng bên tay phải theo đường mà khách đang đi, sẽ có biển “HĐND - UBND...Quận Bắc Từ Liêm” thì đó chính là phố Kiều Mai và khách rẽ phải vào, đi thêm 150m, đến ngã tư sẽ thấy quán isaac Trà chanh phố, cũng chính là Guitar isaac.


Facebook: Nam David Tran (facebook.com/namdavidtran)

Hoặc Nam Guitar isaac  (facebook.com/namguitarisaac).

Thân!                                                              

 Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline