isaac là đầy ắp tiếng cười

Đàn Guitar Việt Nam cũ tại Guitar isaac

Nên hay không nên mua đàn guitar Việt Nam cũ? Nếu mua đàn guitar Việt Nam cũ thì nên quan tâm đến những tiêu chí nào? Mời quý cô bác, anh chị, các bạn theo dõi trong các video sau:

  1. Video 1: https://www.youtube.com/watch?v=JALybtms4sA&t=3s
  2. Video 2: https://www.youtube.com/watch?v=qwvBlwDxopc
  3. Video 3:https://www.youtube.com/watch?v=-7mKZ_GfgJs&t=16s

Xin được lưu ý với quý vị là ở đây, mình chỉ xin đề cập đến các sản phẩm đàn guitar Việt Nam cũ nói chung, và nói riêng là các mẫu đàn guitar Việt Nam cũ bên Guitar isaac đang có (thông qua việc mua lại khi khách hàng muốn nâng cấp những sản phẩm đàn guitar cao cấp nên bán lại) vì mình hiểu CHẤT LƯỢNG của những sản phẩm của Guitar isaac bán ra.

Các TIÊU CHÍ chọn mua đàn guitar cũ:

1. Cần đàn, mặt đàn là 2 điều cần quan tâm đầu tiên, cần đàn cong mà không có ty chỉnh cần hoặc ty chỉnh cần hỏng, mặt đàn phồng => Nó ảnh hưởng đến khoảng cách từ dây đến phím đàn, NÊN nếu cần cong hoặc mặt đàn phồng QUÁ thì HÃY CÂN NHẮC KĨ.

2. Thùng đàn có nguyên vẹn, kể cả có vỡ nhưng nếu được gắn kín thì cũng không ảnh hưởng nhiều chất lượng âm thanh (tất nhiên nếu vỡ nhiều thì giá phải rẻ hơn đàn xước nhẹ), bên trong thùng đàn có bị ẩm mốc không? Ẩm mốc sẽ ảnh hưởng đến âm thanh.

3. Các tiêu chí khác dây khóa thì không quá quan trọng vì có thể thay thế, nhưng cũng cần quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng 1 chút đến giá cả.

Trên đây là vài điều lưu ý khi các bạn muốn mua đàn guitar Việt Nam cũ, nếu các bạn tìm đến guitar isaac để mua đàn guitar Việt Nam cũ thì các bạn không cần tìm hiểu quá nhiều VÌ SAO?

Và vì chỉ có những cây đàn guitar bên mình xác định rằng vẫn tốt và chơi được, đảm bảo các tiêu chí trên thì mới mua lại, có nhiều người qua bán lại những cây đàn bị cong cần mà không có ty chỉnh, mặt đàn phồng quá nhiều làm cho phím đàn bị cao...đại ý là không chơi được thì bên mình sẽ không mua lại. 


Nhận xét

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline