isaac là đầy ắp tiếng cười

Đàn ukulele size 21 soprano 10 màu cơ bản


Đàn #ukulele giá rẻ. #Ukulele #soprano giá rẻ. Đàn ukulele #size21inchesĐàn ukulele size 21 bên mình có 10 màu cơ bản: ukulele màu đỏ, ukulele màu đen, màu xanh táo, màu xanh mint, xanh da trời, vàng, cam, mộc, hồng nhạt, hồng đậm. Chào các bạn! Mình là Nam bên cửa hàng Nhạc cụ isaac.  Mình ...
Giá : 500.000 đ
Giá KM: 400.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Đàn #ukulele giá rẻ. #Ukulele #soprano giá rẻ. Đàn ukulele #size21inches
Đàn ukulele size 21 bên mình có 10 màu cơ bản: ukulele màu đỏ, ukulele màu đen, màu xanh táo, màu xanh mint, xanh da trời, vàng, cam, mộc, hồng nhạt, hồng đậm.

Chào các bạn!

Mình là Nam bên cửa hàng Nhạc cụ isaac. 

Mình có cung cấp các loại nhạc cụ trong đó có đàn ukulele. Trong video này, mình sẽ giới thiệu với các bạn về 1 sản phẩm đàn ukulele giá rẻ, có thể nói là đàn ukulele giá rẻ nhất bên mình đang cung cấp. 

Video đầy đủ về sản phẩm tại đây: https://youtu.be/mMtPVc0ftnM
(trong video mình chỉ giới thiệu chi tiết về màu mộc, ngoài ra các màu khác như mình liệt kê ở phía trên thì thông số kĩ thuật, chất liệu và âm thanh tương tự, chỉ khác về màu thôi

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÀN UKULELE SOPRANO:

- Về kích cỡ: đàn có kích thước là 21 inches (theo quy đổi thì 1 inches ~ 2,54 cm) như vậy 21 inches tương đương với chiều dài tổng cộng của đàn ~ 53 cm

- Về chất liệu: đàn hoàn toàn là gỗ ép (loại II, để phân biệt với mẫu soprano loại đắt hơn được làm từ gỗ ép loại I)

- Màu sắc: đàn ukulele bên mình có rất nhiều màu sắc (xanh táo, xanh nước biển (xanh da trời), màu đen, màu hồng, màu vàng chanh, màu cam...khoảng 10 màu sắc khác nhau)

- Xuất xứ: với những cây đàn ukulele giá rẻ màu sắc này thì thực ra Việt Nam cũng đã nghĩ ra để làm nhưng vì để cạnh tranh với số lượng lớn của Trung Quốc chưa được nên mình vẫn lấy hàng của Trung Quốc. Và ấp ủ việc sẽ có máy móc để sản xuất hàng loạt đàn ukulele tại Việt Nam.

- ĐIỂM KHÁC BIỆT giữa đàn ukulele tại cửa hàng mình đó là tất cả các cây đàn ukulele dù đắt hay rẻ đều được mài lược ngựa rất cẩn thận giúp cho khoảng cách dây đàn đến phím được gần lại, các bạn bấm sẽ đỡ đau tay hơn rất nhiều, các mối keo được gắn lại chắc chắn (vì do sản phẩm giá rẻ nên nhiều khi các mối keo chưa chắc chắn) 

- Mặt phím đàn hoàn toàn là gỗ chứ không phải bằng nhựa như 1 vài shop mình có thấy bán trên này với giá rất rẻ, các bạn có mua ukulele bên shop nào thì hay HỎI THẬT KĨ điều này.

QUÀ TẶNG đi kèm khi các bạn mua với giá ukulele 250k là: pick gảy, móc chìa khoá lưu niệm của isaac các bạn nhé

- Phụ kiện cho đàn ukulele bên mình có cung cấp đủ các bạn có thể chọn mua thêm theo đàn, hoặc nếu các bạn cần tất cả phụ kiện: bao đàn ukulele 3 lớp vải, capo ukulele, tuner chỉnh dây ukulele, pick gảy, bộ dây ukulele thì bên mình có chính sách hỗ trợ cho combo phụ kiện và đàn ukulele 400k.

NGOÀI RA bên mình còn cung cấp rất nhiều mẫu đàn ukulele khác, các kích thước khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé! (À có cả đàn guitar nữa các bạn nhé)

Mình sẽ rất vui vì thấy rằng có rất nhiều shop bán đàn ukulele với các kiểu mức giá, nhưng các bạn đã quan tâm và mua sắm tại Shop.

Rất trân trọng và...

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

God bless you!Sản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline