isaac là đầy ắp tiếng cười

Guitar Acoustic chuẩn cho người tập


Điều ĐẶC BIỆT ở cây đàn từ dòng ET (series ET của Guitar isaac)  nhà mình đó là cần đàn được trang bị bộ phận chỉnh cần đàn, bộ phận này kết hợp với 1 thiết bị nho nhỏ gọi là ty chỉnh cần đàn, sẽ giúp cho việc chỉnh cần đàn trở nên thật dễ dàng. 

Với tiêu chuẩn của đàn acoustic nên ET1dm có kích thước về độ rộng cần là chuẩn, nên sẽ nhỏ hơn classic, điều này tạo nên 1 chút thử thách cho người mới tập chơi về việc bấm làm sao để không chạm vào các dây khác, nhưng khi đã quen rồi, thì việc bấm hợp âm nâng cao với độ rộng cần đàn như thế này là rất lý tưởng.

Giá : 850.000 đ
Giá KM: 800.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Chào các bạn!
Mình là Nam bên cửa hàng Nhạc cụ isaac hay các bạn quen gọi là Guitar isaac – chuyên cung cấp đàn Guitar Sài Gòn cho nhiều đối tượng từ những người mới tập chơi, người đang học chơi, người đã biết chơi, người muốn có những cây đàn guitar thật tốt, thật đẹp để có thể gắn những bộ kết nối ra loa để đi biểu diễn ở nhiều mức giá từ giá rẻ vài trăm nghìn cho đến vài triệu...

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu sản phẩm đàn Guitar isaac, mã ET1dm (thuộc dòng sản phẩm Guitar Acoustic ET1).
Cây đàn Guitar này dành cho đối tượng là người mới tập chơi muốn có cây đàn guitar tương đối là ổn định để vừa tập mà sau này vẫn có thể dùng để đàn hát ở mức độ giải trí.

Mặt đàn là gỗ thông nguyên tấm, với mã sản phẩm ET1dm (đàn được sơn màu đen, nên phải rất tinh ý các bạn mới nhìn thấy được vân gỗ phía sau  (nhưng các bạn yên tâm nhé nhà mình đã giới thiệu gỗ thịt thì phải là gỗ thịt, nếu ai đó nói là không phải gỗ thịt, các bạn có thể mang cây đàn đó tới shop nhà mình, và đập ra, nếu không phải gỗ thịt như mình cam kết, mình xin đền bù gấp 4 lần cho các bạn!)

Vì là đàn Acoustic nên dây đàn ở đây dùng là dây kim loại, cho âm thanh to và vang, phù hợp để chúng ta đi đàn hát ngoài trời, nhóm đông người vẫn có thể nghe rõ được.

Điều ĐẶC BIỆT ở cây đàn từ dòng ET (series ET của Guitar isaac)  nhà mình đó là cần đàn được trang bị bộ phận chỉnh cần đàn, bộ phận này kết hợp với 1 thiết bị nho nhỏ gọi là ty chỉnh cần đàn, sẽ giúp cho việc chỉnh cần đàn trở nên thật dễ dàng.

Với tiêu chuẩn của đàn acoustic nên ET1dm có kích thước về độ rộng cần là chuẩn, nên sẽ nhỏ hơn classic, điều này tạo nên 1 chút thử thách cho người mới tập chơi về việc bấm làm sao để không chạm vào các dây khác, nhưng khi đã quen rồi, thì việc bấm hợp âm nâng cao với độ rộng cần đàn như thế này là rất lý tưởng.

 

Về ÂM THANH, nếu bạn  nào không nghe được video của đàn thì mình cũng xin nói qua là âm thanh chuẩn, về các phím bấm tốt, chính vì vậy nên mình có nói là cây đàn này phù hợp với người muốn tìm 1 cây đàn để gắn bó lâu dài ở mức độ giải trí là RẤT PHÙ HỢP.

Tuy nhiên, vì ở mức giá rẻ và âm thanh lại ổn, và các thông số mình đã giới thiệu ở trên, nên có 1 hạn chế là ngoại hình của cây đàn không được đẹp, NẾU các bạn muốn tham khảo 1 mẫu cũng tương tự như mẫu ET1 này, mà muốn ĐẸP HƠN thì các bạn có thể tham khảo mẫu ET2 và ET25 của Guitar isaac theo bài giới thiệu dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=Uq4n6o-jmlA

NẾU CÁC BẠN MUỐN MUA cây đàn Guitar ET1dm này và quan tâm đến vấn đề VẬN CHUYỂN, THANH TOÁN hoặc HỌC ĐÀN, thì có thể truy cập trang web của Guitar isaac là http://www.guitarisaac.com

Hoặc liên hệ với Guitar isaac qua thông tin
SDT: 01666.966.188  - 0936.984.989
Hoặc qua TRỰC TIẾP địa chỉ Guitar isaac
Cơ sở chính: số nhà 233 đường Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

(cách bến xe Mỹ Đình 4km về phía Quốc lộ 32)
Cơ sở 2: số nhà 412 đường Hoàng Công Chất – Hà Nội

Cơ sở 3: đường Cầu Diễn – Minh Khai – Từ Liêm  - Hà Nội

(điểm cuối xe bus 32 Nhổn, ngay đằng sau hầm đi bộ sang đường dành cho người đi bộ. Do ở đây số nhà chưa được rõ ràng
)

 

Guitar isaac hi vọng đồng hành cùng bạn chinh phục đàn Guitar!

 

isaac – nơi lòng tin lan tỏa!
isaac là đầy ắp tiếng cười!Sản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline