isaac là đầy ắp tiếng cười

Guitar Cao cấp. Mã Vi-Zrc02 gỗ Ziricote.


Chào các bạn! Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac.       Trong video này mình xin giới thiệu với các bạn về 1 mẫu đàn Guitar gỗ thịt nguyên tấm, phù hợp cho khách hàng là người mới tập chơi đang muốn tìm 1 cây đàn guitar chuẩn để phục vụ cho việc đàn hát giải trí, và sau đó dùng để chơi lâu ...
Giá : 7.000.000 đ
Giá KM: 7.000.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Chào các bạn! Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac. 

     Trong video này mình xin giới thiệu với các bạn về 1 mẫu đàn Guitar gỗ thịt nguyên tấm, phù hợp cho khách hàng là người mới tập chơi đang muốn tìm 1 cây đàn guitar chuẩn để phục vụ cho việc đàn hát giải trí, và sau đó dùng để chơi lâu dài luôn, hoặc khách hàng đang muốn tìm 1 cây đàn guitar tốt để gắn bó lâu dài thì đây cũng là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua nếu bạn đang muốn mua đàn guitar trong tầm giá 7 - 10 triệu

    Thông tin về cây đàn Guitar gỗ Ziricote tự nhiên có mã Zrc-02 này thì trong video chúng ta đã theo dõi được, mình chỉ xin ghi lại những ĐIỂM NHẤN của cây đàn Guitar Zrc-02 này:

- Đàn xuất xứ: Sài Gòn (Việt Nam), Guitar nghệ nhân Việt làm thủ công

- Toàn bộ đàn là gỗ thịt nguyên tấm, với mặt trước là gỗ thông, mặt lưng và eo là gỗ Ziricote (loại gỗ khá hiếm và đắt) 

- Kiểu dáng: dáng D khuyết (dáng to hơn)

- Cần đàn nhỏ gọn, phù hợp cho khách hàng cầm nắm và chơi đàn Guitar đệm hát, hay bấm các hợp âm nâng cao, hợp âm chặn. Và khách hàng hoàn toàn YÊN TÂM về chuyện cần đàn bị cong vênh vì đàn đã được trang bị hệ thống chỉnh cần đàn. KÈM THEO 1 lục chỉnh cần được tặng khi mua sản phẩm. Mặt cần đàn được làm phồng lên để khi các bạn chặn dây thì việc phồng này sẽ ép vào tay của các bạn để việc chặn dây được dễ dàng hơn.
- KHÁCH HÀNG sẽ được TẶNG 1 bao da 3 lớp khi mua cây đàn GuitarZrc-02, cùng với pick gảy, lục chỉnh cần như trên và móc chìa khóa lưu niệm của Guitar isaac.
Ngoài ra nếu khách cần mua thêm dây đàn dự phòng, hoặc capo kẹp đàn shop đều cung cấp.

Video giới thiệu về đàn thì khách có thể xem tại video sau: https://www.youtube.com/watch?v=kaH9gB0PHkA&t=665s
Guitar isaac cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết!
Chúng tôi ao ước được mang đến cho quý vị những sản phẩm Guitar Việt của người Việt - cho mọi người!
Thân ái!

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline