isaac là đầy ắp tiếng cười

Kênh youtube chính thức của Guitar isaac

Chào các bạn! (xin lỗi các cô chú, anh chị vì cháu/em xưng hô như vậy để ngắn gọn trong khi viết bài)
Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac. Với đàn guitar là 1 sản phẩm đặc thù, từ việc tư vấn đến vận chuyển, không phải chỉ gửi ảnh giống như quần áo là có thể chọn được mà cần gửi cả âm thanh và chi tiết của đàn, đặc biệt đối với đàn guitar của guitar isaac thì là sản phẩm tự nhiên, làm thủ công nên màu sắc phụ thuộc nhiều vào gỗ tự nhiên, đặc biệt là mặt trước của đàn. 
Vì vậy cho nên Guitar isaac thực hiện rất nhiều video để giới thiệu về đàn guitar cho khách hàng chưa thể qua guitar isaac vẫn có thể xem tham khảo các mẫu mình muốn, hoặc với khách chưa từng mua đàn cũng sẽ hiểu thêm về đàn guitar và hình dung được về sản phẩm mình định mua. 
Khách hàng có thể vào kênh youtube của shop tại đây 
https://www.youtube.com/c/namguitarisaac

Vì guitar isaac cũng đã thực hiện việc quay video nhiều năm nên sẽ có hàng trăm video được thực hiện về rất nhiều chủ đề: sửa đàn, tư vấn, giới thiệu, đóng gói, lòng tin, video trực tiếp tại cửa hàng, uy tín, đặt cọc...

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian hoặc không phải là người thích tự khám phá, mà chỉ muốn xem những video cần xem 1 cách chính xác, xin liên hệ với mình qua sdt 0936.984.989 (zalo) hoặc facebook https://www.facebook.com/namdavidtran
Ví dụ: khách quan tâm đến việc tư vấn chọn mua đàn guitar thì nhắn cho mình qua zalo là muốn được tư vấn nên mua đàn nào? Mình sẽ gửi video cụ thể để khách hàng xem luôn.

Cảm ơn các bạn!

Nhận xét

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline