isaac là đầy ắp tiếng cười

Khuyến mại nhân dịp sinh nhật Nhân viên Nam David Tran

Thân chào khách hàng thân mến của Guitar isaac!
Có vẻ có nhiều khách hàng cũng đang khá quan tâm tới chương trình khuyến mại TRƯỚC ĐÂY CHƯA TỪNG CÓ mà hôm nay MỚI CÓ.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19/07/2018 – 26/07/2018 với cơ cấu là
- 7 phần quà (phụ kiện đàn guitar dành cho khách hàng ĐÃ MUA sản phẩm của Guitar isaac)
- 19 x 3 gói COMBO (tặng quà) cho khách hàng SẼ MUA

- 1 phần quà ĐẶC BIỆT dành cho khách hàng ĐẶC BIỆT (ở cuối bài viết)

NHÓM 1: Đối với khách hàng ĐÃ MUA SẢN PHẨM  của Guitar isaac thì đây là 1 trong 7 PHẦN QUÀ cho các bạn may mắn. Để tham gia và có cơ hội nhận được quà

- BƯỚC 1: Chúng ta vào mục ĐÁNH GIÁ tại các bạn click chuột trái vào đây nhé  (https://www. facebook.com/guitarisaac/reviews) và chọn số sao (tối đa là 5 sao)

(Tại đây Shop rất mong muốn nhận được là những đánh giá chân thực nhất để shop có thể tốt hơn mỗi ngày, không chỉ về sản phẩm mà còn chất lượng phục vụ!)


BƯỚC 2: sau khi đã chọn đánh giá, các bạn viết đánh giá chi tiết theo cú pháp: {số các bạn chọn, là số sẽ bốc thăm} – {Tên và giá cây đàn các bạn đã mua, hoặc miêu tả 1 chút về sản phẩm của bạn đã mua tại guitar isaac} - {nội dung đánh giá, cảm nhận về sản phẩm và phục vụ của shop}

Ví dụ: 197 – Đàn FS2 gỗ hồng đào mặt thông, có ty chỉnh cần, giá 1 triệu 4 – Sản phẩm âm thanh tốt so với giá, tuy nhiên là 1 người kĩ tính thì mình thấy chưa được quá đẹp, nếu chấm âm thanh thì 10 điểm, còn hình thức mình chỉ cho 9,999 thôi J )

(đối với khách hàng đã từng đánh giá, thì các bạn vào “chỉnh sửa đánh giá” rồi làm tương tự như trên)

 

NHÓM 2: Đối với khách hàng CHUẨN BỊ MUA thì đây là chương trình cho các bạn (hãy đọc kĩ vì quyền lợi của các bạn nhé)

- Khách hàng mua sản phẩm ET1, ET2, ET25 (800k – 950k – 1000k) sẽ được tặng kèm 1 bộ dây 40, capo 50, 1 chống xước (tùy chọn các mẫu đang còn), 1 pick gảy và hộp đựng pick, dây lẻ 1,2,3 là những dây hay đứt

(dành cho 19 khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về số khách hàng đã mua để các khách hàng được biết cụ thể)

- Khách hàng mua sản phẩm CFS1, CFS1K, FS2, FS2T, FS4 (1300k – 1350k - 1400k – 1500k – 2000k) ngoài TẶNG BAO DA được tặng kèm bộ dây 110, capo 110, 1 chống xước, 1 pick gảy và hộp đựng, dây lẻ 1,2,3.
(dành cho 19 khách hàng đầu tiên)

- Khách hàng mua sản phẩm trên 2 triệu bất kì (ngoài những sản phẩm kể trên): ngoài tặng bao da, ĐƯỢC LẮP EQ 7545R MIỄN PHÍ, nếu muốn nâng cấp lên EQ LC5 (loại EQ có màn hình chỉnh dây đàn) chỉ cần thêm 300k, hoặc nếu không muốn lắp EQ sẽ được tặng pick-up KQ3,  tặng pick và hộp đựng, dây lẻ 1,2,3.
(dành cho 19 khách hàng đầu tiên)

Phần quà ĐẶC BIỆT là 1 cây đàn Guitar fS2 (các bạn có thấy trái tim “S2” không ^.^ ) được thay lược ngựa bằng xương, dành cho khách hàng ĐẶC BIỆT, mong là shop sẽ tìm ra được trong thời gian diễn ra chương trình.
(nếu không thì shop sẽ trao quà khi tìm được chủ nhân)

Người ĐẶC BIỆT này là khách hàng đã mua sản phẩm của guitar isaac là khách hàng đã và sẽ giới thiệu bạn bè tới mua sản phẩm của shop trong thời gian chương trình bắt đầu 19/07 – 31/07). Như vậy cơ hội dành cho tất cả các khách hàng, nếu bạn ĐÃ MUA thì tiếp tục giới thiệu cho bạn bè về chương trình khuyến mại, nhưng hãy nhớ tư vấn thêm cho các bạn về các chương trình khuyến mại nhé, còn khách hàng nào SẼ MUA thì vẫn có cơ hội khi giới thiệu cho người khác tiếp tục mua. Cơ hội dành cho tất cả khách hàng là như nhau.

Shop sẽ công bố giải thưởng công khai khi chương trình kết thúc!

ĐIỀU CUỐI CÙNG, shop muốn tâm tình, dù sao ý tưởng chương trình này đến nhân dịp sinh nhật của 1 bạn “nhân viên suất xắc” nên dù thế nào cũng mong khách hàng tham gia dù chưa nhận được quà thì cũng giữ tình thần vui vẻ nhé.

“isaac là đầy ắp tiếng cười”

Thân ái! (Nam David Tran)

Nhận xét

Tin liên quan

Tản mạn về Giảm giá
( 21:01:25 PM - 12/05/2020 )
[Tôi ước có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ làm sao cho sản phẩm và dịch vụ tốt hơn] Nhiều người thi nhau “giảm giá” để bán được hàng. Còn tôi, tôi cầu nguyện để làm sao mình có thể cung cấp được sản phẩm và dịch vụ tương xứng với số tiền mà khách trả cho mình, giữ vững và nâng cao giá trị bản thân cũng như sản phẩm dịch ...
Xem thêm »
Khuyến mại khi mua hàng tại Guitar isaac
( 13:23:00 PM - 06/06/2018 )
Chào quý khách hàng xa gần thân yêu!Mình là Nam! Trước tiên, cảm ơn khách hàng, cảm ơn các bạn đã liên hệ và quan tâm tới Guitar isaac.Khi các bạn đọc những dòng "tâm tình" này nghĩa là bạn đang rất quan tâm, hay nhiều bạn cũng có thắc mắc là "tại sao các cửa hàng khác nó khuyến mại tặng đủ các thể loại, mà bên guitar isaac ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline