isaac là đầy ắp tiếng cười

Mua đàn guitar tại Hà Nội | Guitar isaac

Guitar isaac – cửa hàng mua bán đàn guitar isaac tại Hà Nội

Chào các bạn!
Mình là Nam bên cửa hàng guitar isaac Hà Nội (xin lỗi các cô chú, anh chị vì xưng hô như vậy để cháu/em sẽ dễ viết bài hơn ạ)

Thưa các bạn, đến thời điểm hiện tại thì guitar isaac được biết đến là shop guitar chuyên bán đàn guitar Việt Nam và vận chuyển toàn quốc, và đối với những khách hàng tại Hà Nội nhưng không qua được trực tiếp để chọn mua thì đội ngũ isaac bằng kinh nghiệm cũng có thể chọn được 1 cây đàn tốt trong tầm giá mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ nói đến việc lợi ích của việc khách hàng qua trực tiếp và được tư vấn cũng như chọn mua sẽ tốt hơn nữa.

Đối với khách hàng đã biết chọn đàn guitar (ở 1 mức độ nhất định nào đó): thì việc qua trực tiếp sẽ giúp khách hàng cảm nhận được, nghe được âm thanh của các mẫu đàn để từ đó sẽ có những quyết định lựa chọn tốt nhất, thực ra Guitar isaac có thực hiện nhiều video giới thiệu chi tiết về hình thức và âm thanh cây đàn rồi đăng trên youtube cũng đã giúp ích rất nhiều để khách hàng có thể nghe được, tuy nhiên thì việc qua trực tiếp giúp khách hàng và anh em isaac có thời gian trò chuyện nhiều hơn, cũng sẽ tốt hơn.
Đối với khách hàng chưa biết về đàn guitar, là 1 người mới lần đầu đến với đàn guitar thì việc qua trực tiếp cửa hàng lại càng tốt.
Tại sao vậy? Vì tại guitar isaac, việc
#lắng_nghe nhu cầu của khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng để từ đó tư vấn và giúp khách hàng #TỰ_CHỌN được cây đàn guitar phù hợp. Việc lắng nghe không chỉ bằng tai, mà qua ánh mắt, qua lời nói, và sự cảm nhận...Những điều này chỉ có thể được cảm nhận tốt nhất bằng trò chuyện trực tiếp thay vì chỉ gọi qua điện thoại hoặc qua tin nhắn.

Khi những thông tin, những tâm tình của khách hàng được nói ra và được cảm nhận trực tiếp thì anh em tại isaac sẽ có thể có những tư vấn và những gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng (về giá cả, về chất lượng...)

Vậy nên, đối với những khách hàng ở Hà Nội hoặc ngay cả không ở Hà Nội nhưng nếu có thời gian và việc đi lại không khó khăn thì thay mặt isaac, mình khích lệ khách hàng hãy đến trực tiếp guitar isaac tại số 42 Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 4 km, và cách trục đường Quốc lộ 32, đoạn cây xăng Cầu Diễn chỉ 200m. Không gian tại cửa hàng là 1 quán cafe – trà chanh, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể đến từ sáng và nghỉ ngơi tại quán, coi như sáng đến rồi chiều về cũng được
 

KẾT LUẬN: những điều mình trình bày ở trên chỉ mong rằng nếu khách hàng có thể hoặc cố gắng 1 chút để qua isaac Guitar thì xin 1 lần ghé qua. Với những khách hàng không thể qua được thì isaac vẫn đang phục vụ đóng gói và vận chuyển đàn guitar đi toàn quốc. Guitar isaac có thực hiện các video giới thiệu đàn guitar tới tất cả quý khách hàng gần xa, các video tại đây: http://www.youtube/com/namguitarisaac

165979522_141621997875860_539933365916601597_n


Dù thế nào thì anh em isaac cũng mong muốn đồng hành cùng khách hàng chinh phục đàn guitar! 
Thân ái!

Nhận xét

Tin liên quan

Cửa hàng guitar Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Guitar isaac số 42 phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
( 14:47:00 PM - 24/05/2021 )
Cửa hàng đàn guitar tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Cửa hàng guitar với uy tín gần 7 năm tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội => Guitar isaac số 42 phố Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội SĐT: 097.135.3332 – 0936.984.989 Chào các bạn! Mình là Nam, bên cửa hàng guitar isaac – trưng bày và bán sản phẩm tại số 42 phố Kiều Mai, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline