isaac là đầy ắp tiếng cười

Tinh dầu QUẾ TRÀ MY isaac


“Quế Trà My thơm hương rừng man mác Mía Điện Bàn thơm ngát mùi đường non” Sản phẩm tinh dầu quế nguyên chất 100% đến từ quê hương Quảng Nam, đất rừng Trà My. (Chúng em sẽ không so sánh với các tinh dầu không nguyên chất hoặc tinh dầu giả hoặc tinh dầu nguyên chất tại các vùng nguyên liệu ...
Giá : 120.000 đ
Giá KM: 90.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

“Quế Trà My thơm hương rừng man mác Mía Điện Bàn thơm ngát mùi đường non”

z5203659988738_c92f486f9f09dc5e24e6a3fdcb85ab11

Sản phẩm tinh dầu quế nguyên chất 100% đến từ quê hương Quảng Nam, đất rừng Trà My.

(Chúng em sẽ không so sánh với các tinh dầu không nguyên chất hoặc tinh dầu giả hoặc tinh dầu nguyên chất tại các vùng nguyên liệu Lai Châu, Yên Bái, Sơn La...trên thị trường)

#tinh_dầu_quế_Quảng_Nam #tinhdauqueQuangNam #tinhdauQUETRAMY

Quảng Nam nổi tiếng về những khu rừng quế nhiều chục năm tuổi, cháu/em sẽ cập nhật về hình ảnh của vỏ quế mà bà con sử dụng để chiết xuất ra tinh dầu để cô bác, anh chị có thể thấy được chất lượng nguồn nguyên liệu tuyệt vời như thế nào.

Vì là tinh dầu tự nhiên nên sẽ thấm qua nắp gỗ và tự toả hương, cháu/em chỉ cần để trong xe như vậy là lúc nào xe cũng thơm hương quế.

Khi bay hết tinh dầu, sẽ có 1 lượng chất rắn kết tinh lại, cái này ăn được vì đó là đường ạ, nhưng vẫn còn cay cay của Quế.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, khi cô bác anh chị mua về, vặn nắp gỗ ra, rồi bỏ nút nhựa được đậy bên trong lọ lục lăng thuỷ tinh, đậy nắp gỗ lại, dốc ngược lọ 1-2 giây để tinh dầu thấm ra ngoài. Đậy nút nhựa lại để tinh dầu không bay ra ngoài nhiều quá. Tuỳ điều kiện trong phòng hay trong xe mà lượng tinh dầu sẽ bay nhanh hay chậm, có thể 2-3 ngày nắp sẽ khô, cô bác, anh chị làm tương tự lại

1 lọ lục lăng như vậy có thể dùng được 2 tháng.Sản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline