isaac là đầy ắp tiếng cười

Chọn mua đàn Guitar cho người mới tập chơi

Tư vấn chọn mua đàn guitar cho người ĐANG MUỐN TẬP
Video tư vấn chọn mua đàn guitar cho người MUỐN TẬP CHƠI

https://www.youtube.com/watch?v=r3Ld828o8xM&t=391s

Hoặc 1 video nữa các bạn có thể xem, nếu xem thì mong các bạn hãy xem thật kĩ nhé 
https://www.youtube.com/watch?v=m3qy50QDJ90&t=316s

Chào các bạn là những người đang muốn tập chơi đàn guitar!

Mình là Nam bên cửa hàng Guitar isaac – cung cấp đàn Guitar dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người mới tập chơi cho đến người đã biết chơi và khách hàng muốn có những cây đàn guitar tốt để biểu diễn với nhiều mức giá khác nhau từ giá rẻ - giá trung – cho đến các mẫu guitar cao cấp.

Ở trong bài viết này là “chọn mua đàn guitar cho người mới tập chơi” dành cho các bạn đang muốn tập đàn guitar nhưng trong một THẾ GIỚI ĐÀN GUITAR thì không biết nên chọn loại đàn nào? Hay cũng chưa biết rõ là đàn guitar có những loại nào, giống và khác nhau của những loại đàn guitar đó, nên là cũng sẽ khó khăn để chọn, rồi thì lại khó khăn hơn khi mà không biết mua loại đàn guitar tầm giá nào cho phù hợp?

 

Trong bài viết “chọn mua đàn guitar cho người mới tập” mình có tham khảo những tư vấn của các anh chị đi trước có kinh nghiệm hơn như anh Tiến Nguyễn, Haketu...cùng với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm tiếp xúc với các bạn muốn tập chơi cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những khách hàng chơi đàn lâu năm khi tới cửa hàng mua giúp.

Và “CHỌN MUA GUITAR CHO NGƯỜI MỚI TẬP” sẽ trả lời cho các bạn 2 câu hỏi:
Câu hỏi 1: Mới tập chơi nên chọn đàn nào?Chọn đàn classic dây nilong hay Acoustic (dây kim loại)

- Đàn acoustic có chơi nhạc không lời được không? Hay đàn classic có chơi đệm hát được không?

Câu hỏi 2: Nên mua đàn Guitar tầm giá bao nhiêu?

1. Đầu tiên chúng ta quan tâm đến đàn guitar có loại nào và bản chất của các loại đàn này là như nào?

- Guitar Acoustic: dùng dây kim loại, tạo ra âm thanh to và vang, phù hợp khi chúng ta chơi nhạc trẻ, hoặc là chúng ta sử dụng để đàn hát đông vui bạn bè, đặc biệt là những bài hát mà chúng ta dùng kĩ thuật gọi là quạt chả.
- Guitar classic: dùng dây nilong, tạo ra âm thanh có tính trầm, ấm, phù hợp cho các bạn thích tập chơi cổ điển, 1 bài hát rất quen thuộc mà các bạn vẫn nghe đó là romance, hoặc các bạn muốn chơi solo hoặc đệm hát cho những bài hát nhẹ nhàng, trữ tình, nghe sâu lắng, du dương...hi vọng là các bạn hiểu ý mình.

Vậy thì đàn acoustic có chơi nhạc không lời được không? Và đàn classic có chơi đệm hát được không? Hoàn toàn được các bạn nhé, ví dụ đàn classic mà các bạn chơi đệm hát cho những bài hát chơi chậm thì rất hay, ví dụ Hà Nội mùa vắng những cơn mưa...

Và mình cũng đã thấy và với bản thân mình trước đây đã chơi cây đàn classic, xong nghe nhỏ quá, mình thay dây kim loại vào...không sao hết các bạn à (nhưng mình không khuyến khích các bạn làm điều này, vì nó phụ thuộc vào chất lượng cây đàn của bạn)

 

2. Vậy chúng ta sẽ mua đàn tầm giá bao nhiêu đây?

Chúng ta sẽ chia ra làm các mức đàn giá rẻ, tầm trung, và tầm tốt tốt.

Tâm lý chung là các bạn thích mua đàn guitar giá rẻ để tập chơi, và mình xin đi nói 1 chút về đàn giá rẻ, chúng ta sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi chơi đàn, đó là đàn giá rẻ thì âm nó chưa được hay, nên các bạn khi tập cùng với các cây đàn khác tốt hơn, có đôi khi lại nghĩ là mình không có năng khiếu rồi bỏ không chơi đàn thì điều này thật đáng tiếc vì HỌC ĐÀN GUITAR đặc biệt là HỌC ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT thì không khó.

 

Thường thường thì mình khuyên các bạn nên mua những cây đàn guitar tầm giá khoảng 1 triệu, (như bên mình có cung cấp mẫu sản phẩm có mã ET1, ET2,ET3 đối với người thích đàn dây kim loại, và đối với các bạn thích đàn dâ­y nilong có thể tham khảo các mẫu đàn CET1, CET2, CET3...), Với những cây đàn tầm giá này thì khi chúng ta mua về để tập thì chúng ta có những cây đàn guitar CHUẨN để tập và nếu chưa có điều kiện thay đàn thì có thể dùng gắn bó được các bạn nhé.

Còn 1 sự lựa chọn nữa nếu có thể mình xin đưa ra gợi ý về mẫu đàn guitar FS2 (mẫu guitar được làm hoàn toàn từ gỗ nguyên tấm, mình có làm video giới thiệu rồi, các bạn có thể tìm là “đàn Guitar giá rẻ 1400k mã FS2). Đây là mẫu đàn guitar có âm đủ tốt để sau này các bạn có thể lắp thêm bộ hệ thống kết nối đàn guitar ra âm ly, ra loa để đàn hát tại nơi đông người được.

TUY NHIÊN, hãy tùy vào sức của mình, tùy vào mức tài chính của mình có thể nhé các bạn, nhưng mình khích lệ các bạn là nếu có khoảng 1 triệu thì nên mua đàn 1 triệu chứ không nên mua đàn quá rẻ. Còn bạn nào đang có mức tài chính hạn hẹp mà có thể tiết kiệm để mua đàn tốt thì nên tiết kiệm nhé, nhưng mà tiết kiệm nhanh nhanh, không là chưa tiết kiệm đủ tiền đã tiêu hết rồi ^.^

Trên đây là những gợi ý dành cho các bạn, các bạn hãy xem thật kĩ nhé, và khi đã quyết định rồi thì liên hệ cho mình, cố gắng không hỏi những điều mình đã trình bày trong bài viết nhé!

Thông tin liên hệ Cửa hàng nhạc cụ isaac

Cơ sở chính: Số nhà 233 Hoàng công chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 412 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SDT: 0366.966.188 – 0936.984.989 (cả 2 số điện thoại mình đều dùng Zalo) - 097.135.3332

Facebook: Nam David Tran (facebook.com/namdavidtran)

Hoặc Nam Guitar isaac  (facebook.com/namguitarisaac)

Fanpage: https://www.facebook.com/Guitarisaac/
                                         

Cảm ơn các bạn!
 

Nhận xét

Tin liên quan

99% người mới tiếp cận đàn guitar có 2 suy nghĩ này
( 16:16:18 PM - 23/04/2021 )
2 suy nghĩ thường gặp ở 1 người lần đầu tiếp cận đến đàn guitar, đó là:“ - Em sợ không biết chơi nên muốn mua cây đàn guitar giá rẻ để tập? - Em cũng không biết đàn đắt hơn nó hay hơn như nào nên cũng không muốn mua?”"Gieo suy nghĩ gặt hành động"          Vì vậy, ngay lập tức các bạn mới tiếp cần đàn guitar sẽ muốn mua ...
Xem thêm »
Đàn Guitar giá rẻ nhất và đàn guitar giá rẻ nhất đạt chuẩn Acoustic tại guitar isaac Hà Nội.
( 15:51:00 PM - 31/03/2021 )
Đàn Guitar giá rẻ nhất T2 (giá 550.000 vnđ) và đàn guitar giá rẻ nhất ĐẠT CHUẨN Acoustic ET1gcb (1 triệu). Shop Guitar isaac Hà Nội. Cả 2 cây đàn guitar đều là đàn guitar giá rẻ nhất nhưng mấu chốt nằm ở chữ ĐẠT CHUẨN. Cùng tìm hiểu về 2 mẫu đàn guitar giá rẻ nhất này, sự giống và khác nhau. Sau cùng là nên chọn mua cây đàn ...
Xem thêm »
Mua đàn Guitar | Mua đàn guitar uy tín tại Hà Nội | Guitar isaac cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội
( 00:00:00 AM - 03/02/2021 )
Khách hàng đến với guitar isaac, chúng tôi coi đó là những người thân, người cô bác, anh chị, em của mình để rồi phục vụ.Chính điều đó làm nên sự uy tín của guitar isaac trong suốt 6 năm qua và bước sang năm thứ 7.  Người Việt vốn không thích tự khen mình, vì như vậy dễ bị coi là kiêu ngạo, tự khen mình. Nhưng cá nhân tôi ...
Xem thêm »
Đàn guitar giá rẻ | có nên mua đàn guitar giá rẻ | giá bao nhiều thì được coi là giá rẻ?
( 01:17:00 AM - 29/12/2020 )
chúng ta có thể mua đàn guitar giá rẻ nhưng đừng mua đàn guitar giá quá rẻ, sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng cảm thụ âm nhạc. Nếu muốn mua, ít nhất cũng hãy mua đàn guitar có giá rẻ khoảng 1 triệu tại guitar isaac 42 Kiều Mai - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.4 lý do bạn không nên mua đàn guitar giá quá rẻ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline