isaac là đầy ắp tiếng cười

Có nên mở quán Trà chanh nói riêng hoặc 1 quán đồ uống nói chung? isaac Trà chanh phố 42 Kiều Mai

Liệu có nên mở quán bán trà chanh để thu về lợi nhuận hàng trăm triệu?
Bài viết hôm trước mình đã tâm tình về việc có nên mở quán trà chanh, và có công bố CHI PHÍ và DOANH THU từ quán trà chanh.
Nhưng giai đoạn đó là giai đoạn cũng khó có thể nói rằng là nên hay không nên mở quán trà chanh chỉ dựa vào con số, vì chúng ta đều biết sự tác động của VirusCorona (virus Vũ Hán) trong năm 2019 - đầu năm 2020.
Hôm nay tiếp tục mình viết bài viết thứ 2 về vấn đề này,
Nói về những con số, nói về lợi nhuận từ Trà chanh trong 2 tháng 5. 6/2020 (sau khi việc dãn cách xã hội được gỡ bỏ 23/04/2020) để các bạn có thêm cái nhìn cụ thể.
Trong tháng 5 và 6, tổng doanh thu của bên mình là 150 triệu 139k (tức là ~2,5 triệu/1 ngày, ~ 150 lượt khách), số tiền chi phí cho nhân viên, địa điểm (tất tần tật) là 109 triệu.
Như vậy số tiền lãi thu về trong tháng 5,6 là hơn 40 triệu (mình dành 16 triệu để sắm sửa cốc chén, trang thiết bị mới)
Như số liệu này, cùng với số liệu của năm 2019 thì chúng ta có thể thấy LÃI của quán trà chanh nhà mình sẽ vào khoảng 20-25 triệu (vào các tháng cao điểm của trà chanh, từ tháng 5 -  tháng 11, tức được khoảng 7 tháng.) và nếu tận dụng tốt hơn nữa vào các tháng LẠNH, các đồ uống ấm thì chúng ta sẽ có mức thu nhập trong các tháng này ở mức 10-15 triệu.
Tổng LÃI cả năm sẽ được vào khoảng 200 - 220 triệu
Tất nhiên, nó sẽ tùy thuộc vào sự nhạy bén, luôn đổi mới của các bạn!
Và như vậy như ban đầu bên mình đầu tư ra thì số tiền này được thu hồi trong vòng 1 năm, nếu không có biến cố gì xảy ra và tác động đến doanh thu của quán!

NHƯNG, có điều mô hình của bên mình xác định làm đi theo hướng ổn định, XU HƯỚNG trà chanh giống như 1 đợt sóng, và mình cần dựa vào đó để tăng tốc, để mang về doanh thu ngay lập tức. Còn vẫn phải đổi mới, và hướng đến những đồ uống truyền thống và lâu đời như coffee..

Nếu các bạn muốn làm 1 quán trà chanh nói riêng hoặc 1 quán đồ uống nói chung thì trước tiên hãy xác định rằng các bạn thích nó trước, các bạn yêu thích được phục vụ, được trò chuyện, được tương tác với con người trong 1 không gian mở, thay vì chỉ đơn thuần là kiếm tiền, có 1 công việc nhàn, chỉ bỏ ra vài trăm triệu rồi ngồi đó thu lãi. Vì chúng ta không thể biết điều gì sẽ xảy ra, có những việc chúng ta chủ động được làm giảm doanh thu của các bạn, và nếu động cơ chỉ là TIỀN, các bạn sẽ dễ bị chán nản, bỏ cuộc. Nhưng các bạn thích, các bạn ĐAM MÊ với nó thì sẽ là 1 câu chuyện khác!

Các bạn có thể tìm hiểu các mô hình nhượng quyền trà chanh ở nhiều nơi,
Và isaac cũng sẽ là 1 nơi để các bạn quan tâm, không chỉ với việc nhượng quyền trà chanh isaac, sự kết hợp với isaac Guitar, những tư vấn định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài sẽ giúp cho quán (nhà hàng) của các bạn phát triển 1 cách ổn định, bền vững!
Các bạn có thể ghé thăm cơ sở chính của isaac tại 42 Kiều Mai (Hà Nội) - đó là mô hình kết hợp hài hòa giữa Guitar isaac và isaac trà chanh.

Cảm ơn các bạn!


Nhận xét

Tin liên quan

Thông tin nhượng quyền thương hiệu isaac
( 02:02:00 AM - 25/11/2020 )
"Nhượng quyền thương hiệu hoặc bán mô hình kinh doanh isaac - Guitar isaac và Trà chanh isaac)Chào các bạn!Mình tên là Nam - chủ của Mô hình kết hợp cafe và Guitar, đó là Guitar isaac và isaac Trà chanh phố.Mình xin tự giới thiệu về bản thận. Mình sinh năm 1991 (xin lỗi nếu có các cô chú, các anh chị), mình sinh ra và lớn ...
Xem thêm »
Mở quán đồ uống Trà chanh 2020? Nên hay không nên? Lãi hay lỗ? Dễ hay khó
( 03:02:00 AM - 13/03/2020 )
Để mở quán trà chanh thì có khó gì? Bỏ ra 200 – 300 triệu để mở 1 quán trà chanh và ngồi đó thu tiền cứ đều đều như VẮT CHANH? 20-30 TRIỆU/1 THÁNG.  Nó chỉ đúng với những người đang muốn bán công thức, nhượng quyền thương hiệu cho bạn thôi! Họ muốn cho bạn thấy 1 cái BÁNH NGON (ơ? Đang nói về trà chanh chứ liên quan gì đến ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline