isaac là đầy ắp tiếng cười

Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.

Tuyển NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ và CỘNG TÁC VIÊN với sản phẩm tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất (*)

143758164_3512914518777309_4545777801903806465_nChào các bạn!
Mình là Nam, xin phép được xưng là “mình” để dễ viết bài.
Như tiêu đề bài viết rất cụ thể, mình cần tuyển NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ và CỘNG TÁC VIÊN với sản phẩm tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất (*)
Theo quan điểm cá nhân mình - một người từng khởi nghiệp từ 500k với 1 cây đàn guitar (1 sản phẩm mà đến khi bán mình cũng chưa hiểu biết về nó) thì việc HIỂU SẢN PHẨM, nguồn gốc và công dụng trước khi bán là RẤT QUAN TRỌNG.
Vì vậy, trước tiên thì mình xin được giải thích về cái tên sản phẩm: “tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất”. Tại sao lại cần phải dài dòng như vậy mà không phải chỉ đơn giản là “tinh dầu sả”, hay "tinh dầu sả thiên nhiên", hoặc "tinh dầu sả nguyên chất" là đủ.
(Mình đã giải thích ở 1 bài viết khác nhưng để các bạn đỡ phải lật trang mới, mình ghi lại luôn)
Vì cùng 1 loại tinh dầu sả, sẽ có tinh dầu sả THẬT và tinh dầu sả GIẢ, trong các loại tinh dầu sả thật thì có tinh dầu NGUYÊN CHẤT (100% là tinh dầu sả) và có tinh dầu sả PHA TRỘN với các sản phẩm “phụ gia” khác.
Trong TINH DẦU NGUYÊN CHẤT thì sẽ có các
MỨC ĐỘ SẠCH khác nhau tùy thuộc vào nguồn chưng cất tinh dầu sả là cây sả có sạch hay không, và cây sả có sạch hay không thì tùy thuộc vào lượng thuốc bảo vệ thực vật và thời gian phun thuốc đến khi thu hoạch là bao lâu. Vậy là sẽ có rất nhiều mức độ SẠCH ở đây.

Và với nguồn sả để làm TINH DẦU SẢ ISAAC bên mình, được bà con trồng sả (người đại diện là 1 mục sư Tin Lành - người đã mang cây sả về cho bản, và chính mục sư đã được VTV1 làm phóng sự trong chuyên mục Vì Cộng Đồng) trồng HOÀN TOÀN HỮU CƠ, bằng cách cải tạo đất để đất để có đủ dinh dưỡng nuôi cây, chống chọi sâu bệnh trên cây sả, vì vậy hoàn toàn không dùng thuốc sâu hay thuốc diệt cỏ. Đó là lý do mình dùng từ THIÊN NHIÊN (nghĩa là NÔNG NGHIỆP THUẬN THEO TRỜI).

Vậy là các bạn đã HIỂU RÕ về ý nghĩa sản phẩm TINH DẦU SẢ THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT rồi đúng không? (thật ra cũng cần lòng tin của các bạn dành cho mình nữa, hy vọng rằng với 6 năm bán lẻ đàn guitar và chưa lừa khách hàng nào cho dù có rất nhiều cám dỗ để làm, đủ để các bạn đặt lòng tin.)

1. SẢN PHẨM rõ ràng TỐT rồi,
2. THỊ TRƯỜNG chắc chắn CÓ NHU CẦU. Đặc biệt là thị trường TINH DẦU SẢ THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT thì càng có nhu cầu (bởi vì hàng giả hoặc thậm chí là hàng thật nhưng KHÔNG SẠCH, KHÔNG AN TOÀN quá nhiều như bài phân tích ngắn gọn phía trên).

3. MARKETING: chúng ra sẽ TÌM CÁCH đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

CÁCH THỨ NHẤT:
Có thể đến đây các bạn sẽ nghĩ đến bạn bè của các bạn, ai là người sẽ có nhu cầu nhỉ? Có thể các bạn nghĩ ra được, hoặc có bạn nghĩ ra bạn bè nhưng không chắc bạn bè sẽ dùng, không biết có thích không? ĐỪNG NGHĨ NHIỀU nữa, chỉ cần bạn nghĩ đến bạn bè nào đó thì bạn HÃY LIÊN HỆ cho bạn của bạn, rồi bạn đăng bài viết về tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất trên các trang mạng xã hội, các nhóm về tinh dầu (nhưng lưu ý, bạn ĐỪNG ĐĂNG bài theo kiểu: “mình bán tinh dầu sả, mua ủng hộ mình nhé”. Như vậy sẽ khó có người mua lắm, vì các bạn biết là tinh dầu nói chung và tinh dầu sả nói riêng là sản phẩm chúng ta sẽ sử dụng trực tiếp qua da, qua hô hấp vì vậy nếu các bạn không có điều gì chứng minh cho bạn của bạn thấy nó AN TOÀN thì không ai dám mua, mình là bạn của bạn thì mình cũng không mua (cá nhân mình khi triển khai tinh dầu này mình cũng đã mua trước để dùng thử, đưa cho người thân bạn bè dùng thử (khoảng 50 lọ được gửi đi) rồi nhận phản hồi. Và khi TẤT CẢ PHẢN HỒI TỐT (có 1 phản hồi từ 1 người không thích tinh dầu sả thì là “im lặng”, cũng dễ hiểu vì mình thấy mùi hương này nó giống như hoa sữa, sầu riêng, có người thích, người không ấy) thì mình mới BẮT ĐẦU nghĩ về chuyện TIÊU THỤ TINH DẦU CHO BÀ CON.
Quay trở lại, vậy thì chúng ta cần đăng bài viết làm sao để mà BẠN BÈ của bạn, là những KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG sẽ nhìn thấy như bạn đang bán cho họ 1 GIẢI PHÁP chứ không chỉ là 1 lọ TINH DẦU SẢ, tại sao cần giải pháp? Vì với người đang dùng tinh dầu sả rồi nhưng VẤN ĐỀ là toàn mua vào hàng kém chất lượng, dùng 1 thời gian thấy người cứ NÔN NAO thì bạn đem đến 1 GIẢI PHÁP là tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất. Với người chưa biết về tinh dầu sả thì bạn sẽ nói về CÔNG DỤNG của tinh dầu sả như là: đuổi muỗi, khử khuẩn, tạo không gian làm việc thông thoáng, xả STRESS…
Từ khóa: “HÃY BÁN GIẢI PHÁP đừng bán SẢN PHẨM”.

 

CÁCH THỨ 2: XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM - MỞ RỘNG ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN cho chính bạn (chút nữa bạn đọc về cuối trang, sẽ có các mức độ HỢP TÁC theo số lượng và tần suất lấy hàng thì bạn sẽ càng hiểu rõ hơn).
Bạn cứ hiểu đơn giản thế này, nếu chỉ bạn bán thôi thì cố lắm, giỏi lắm, quan hệ tốt thì bạn bán được 100 lọ/1 tháng (mình ví dụ thôi), thì bạn cũng sẽ được áp dụng mức chiết khấu ở cấp độ CỘNG TÁC VIÊN, nhưng nếu bạn tìm được 3-4-5 người như vậy, mỗi người 100 lọ/1 tháng, vậy là bạn sẽ là người đại diện để lấy hàng, 1 lần 300-400-500 lọ/1 tháng thì như vậy bạn có thể được áp dụng cấp độ hợp tác “ĐẠI LÝ” thay vì chỉ là “CỘNG TÁC VIÊN”
CÁCH THỨ 3, THỨ 4... sẽ được cập nhật.

BÂY GIỜ,
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)
Bạn có thị trường TIỀM NĂNG

Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.
=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)
Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:
Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT.

“Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ gặp túng quẫn.”

“Sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và người chưa thành công là khả năng Hành động".

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY THÔI!

Hiện tại, mình chia ra làm 4 cấp độ HỢP TÁC (và mức chiết khấu sẽ giảm dần)

  • NHÀ PHÂN PHỐI: 1000 lọ

  • Đại lý: từ 300 - 1000 lọ

  • Cộng tác viên: 20 - 300 lọ

  • Người dùng rồi giới thiệu: cũng có thể là bạn lấy 10 - 300 lọ nhưng không muốn CAM KẾT sẽ lấy thường xuyên hàng tháng, hàng quý thì bạn có thể gom hàng của nhiều người rồi lấy số lượng lớn để được chiết khấu (khác với CTV sẽ yêu cầu có 1 con số lấy hàng ổn định hàng tháng, hàng quý)

Nếu bạn ở Hà Nội, vui lòng qua trực tiếp số 42 Kiều Mai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
SĐT liên hệ (nếu ở xa): 0936.984.989 (vì đây là số cá nhân của mình, và mình kinh doanh nhiều lĩnh vực, nên bạn hãy nói về sản phẩm bạn quan tâm để mình dễ định hình nhé. Cảm ơn!)
isaac là đầy ắp tiếng cười!

143796080_1015776325618749_6433441839489580644_n

Từ khóa liên quan đến tinh dầu sả: Tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac, tinh dầu sả thiên nhiên, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất, bán tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Hà Nội, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Hà Nam, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Cầu Giấy, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Bắc Từ Liêm, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Nam Từ Liêm, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Ba Đình, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Phúc Diễn, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Hoàng Công Chất, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Đan Phượng, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Hoài Đức, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Tân Lập, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Thanh Hóa, tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất Hưng Yên...

 Từ khóa liên quan đến tìm việc làm thêm sinh viên, bán hàng online: bán tinh dầu sả online, kinh doanh online không cần vốn, bán tinh dầu online không cần vốn, tìm việc làm thêm sinh viên không cần vốn, tìm việc làm thêm không cần vốn tại Hà Nội, công việc làm thêm không cần vốn tại Bắc Từ Liêm.

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Khải tượng của tinh dầu isaac
( 22:54:00 PM - 13/02/2021 )
Chào các bạn!Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết! Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline