isaac là đầy ắp tiếng cười

Khải tượng của tinh dầu isaac

Chào các bạn!
Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết!

Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm KHỞI ĐẦU của chúng mình. 
Tinh dầu isaac được xuất phát từ ý tưởng muốn cung cấp sản phẩm thiên nhiên đến với người dùng, những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, 
Sau đó, một cuộc gặp gỡ tinh cờ với 1 vị mục sư Tin Lành (người đại diện cho bà con trồng sả tại Điện Biên), và mình biết đến tinh dầu sả, không những hoàn toàn thiên nhiên mà còn nguyên chất. Nhưng nguồn tiêu thụ chính lại là thị trường Trung Quốc, không ổn định và thường bị ép giá. Rồi thì người dùng (trong đó có mình) rất thích dùng tinh dầu nhưng lại bị mua phải tinh dầu giả.
Mình đã nghĩ sẽ làm gì đó để giúp đỡ bà con tiêu thụ và cũng giúp đỡ người dùng được sử dụng sản phẩm thiên nhiên nguyên chất. Nghĩ là làm, mình nhờ mục sư gửi trước cho 1 chút.
Sau 1 thời gian tự trải nghiệm (DÙNG THỬ), tặng cho người thân, bạn bè dùng thử và rồi những phản hồi HẾT SỨC HÀI LÒNG đã khiến mình tự tin để bắt đầu KINH DOANH sản phẩm tinh dầu sả này.
Trước khi đến với tinh dầu sả này thì mình cũng đang có 2 công việc ổn định với việc kinh doanh đàn guitar và quán coffee - trà chanh. Nên nếu chỉ để thêm thu nhập thì có lẽ mình sẽ không làm, mình sẽ để dành thời gian đó tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình 

Với tinh dầu sả, mình có 3 mục đích:

1. Khách hàng được dùng sản phẩm tinh dầu nguyên chất thiên nhiên

2. Bà con tiêu thụ được sản phẩm ổn định

3. Cơ hội việc làm cho nhiều các bạn trẻ, sinh viên, người đi làm muốn có thêm thu nhập
(3 mục đích này mình đạt được thì chắc chắn thu nhập sẽ đến với mình. Vì mình xuất phát là người kinh doanh nên mình cần cân nhắc rất kĩ. NHƯNG, với công việc tinh dầu này thì TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ ƯU TIÊN SỐ 1.

Đó là lý do để mình muốn bắt đầu. 
THỰC TRẠNG, tinh dầu là lĩnh vực không mới tại Việt Nam (tính đến thời điểm 02/2021), tuy nhiên thì TINH DẦU SẢ NGUYÊN CHẤT THIÊN NHIÊN thì lại là vẫn đề mới hay đúng hơn là vấn đề khó, trong 1 bài viết này http://guitarisaac.com/tinh-dau-sa-thien-nhien-isaac-chuyen-bay-gio-moi-ke/
Mình chỉ xin ngắn gọn lại để các bạn nắm được, đó là trên thị trường ngày nay có TINH DẦU GIẢ, tinh dầu thật, trong sản phẩm tinh dầu thật thì có tinh dầu pha trộn (không nguyên chất) và tinh dầu nguyên chất, và trong tinh dầu nguyên chất thì sẽ nói đến mức độ sạch của tinh dầu (phụ thuộc vào mức độ sạch của cây nguyên liệu chưng cất tinh dầu có sạch không). Thị trường rất nhũng loạn, khó phân định được thật giả, sạch hay không sạch.

Nhưng chính vì câu chuyện về thị trường này làm cho mình có khải tượng cho lĩnh vực tinh dầu của isaac mà vẫn theo đuổi được các mục đích ban đầu.
Sản phẩm tinh dầu sạch đến từ 2 yếu tố: chủ quan là đến từ isaac (mà đại diện là mình) và khách quan là đến từ bà con, muốn có được nguồn nguyên liệu sạch để có sản phẩm tinh dầu sạch thì mình cần phải làm việc với bà con để cam kết rằng sản phẩm của bà con làm ra là sạch (mình sẽ làm việc với vị mục sư - người đại diện cho bà con vùng trồng sả. Một điều để bà con có thể cam kết được đó là mình cũng phải cam kết với bà con sẽ mua tinh dầu của bà con với giá cao hơn giá thị trường nên sản phẩm tinh dầu là nguyên chất thiên nhiên.
Và để chắc chắn hơn nữa mình cần có vùng nguyên liệu để tự mình kiểm soát nguồn nguyên liệu và độc lập vùng nguyên liệu.
Đó cũng là lý do mình muốn mở rộng nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên bán tinh dầu trên toàn quốc. Mở rộng thị trường, phân phối toàn quốc thì khi đó sẽ có câu chuyện về thu mua toàn bộ sản phẩm tinh dầu của bà con và tự canh tác trên vùng nguyên liệu của isaac.

Và vậy là KHẢI TƯỢNG của isaac sẽ là từng bước để đẩy mạnh phân phối sản phẩm ra thị trường và sau đó tự làm vùng nguyên liệu để luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tinh dầu đến với tay của người dùng là thiên nhiên nguyên chất.

isaac nơi lòng tin lan tỏa!
SĐT: 0936.984.989 
isaac số 42 Kiều Mai - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin!
Thân ái!

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »
Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.
( 00:27:00 AM - 29/01/2021 )
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)Bạn có thị trường TIỀM NĂNG Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT. “Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline