isaac là đầy ắp tiếng cười

Tinh dầu sả thiên nhiên isaac. Chuyện bây giờ mới kể và chuyện tương lai

Chào các bạn! Mình là Nam, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn, biết thêm hơn về thị trường tinh dầu sả, những điều không rõ ràng.  

TINH DẦU SẢ có rất nhiều công dụng, phóng đại thêm chút người ta đã gọi nó với cái tên là tinh dầu "quốc dân": không chỉ đuổi muỗi, thơm phòng, tốt cho da, tốt cho tóc, giảm STRESS, giảm đau cơ...rất nhiều nữa #NHƯNG Điều gì xảy ra nếu...TINH DẦU kém chất lượng?

Trong mặt hàng TÌNH DẦU thì có:

1. Tinh dầu GIẢ - tinh dầu THẬT

Trong tinh dầu thật thì lại có:

2. Tinh dầu pha và tinh dầu NGUYÊN CHẤT 

NHƯNG trong tinh dầu nguyên chất còn có:

3. Tinh dầu nguyên chất SẠCH và không sạch.

Trong tinh dầu sạch lại chia ra các MỨC ĐỘ SẠCH khác nhau. THỜI GIAN tính từ ngày phun thuốc đến ngày thu hoạch sả sẽ quyết định đến MỨC ĐỘ SẠCH của tinh dầu sả (thời gian càng cách lâu thì tinh dầu sả được coi là càng sạch)

GIẢI THÍCH 1 chút, các bạn hiểu đơn giản là tinh dầu sả được chưng cất từ cây sả và có thể lắm những cây sả bị sâu bệnh và cần phun thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ cỏ, hoặc đôi khi phun thuốc để cây mau lớn, cho năng suất cao...

THỊ TRƯỜNG NHIỄU LOẠN lắm!!!!

Tại isaac, chúng tôi trân quý những giá trị từ ĐẤNG SÁNG TẠO, tạm gọi khái niệm của chúng tôi là “Nông nghiệp thuận theo TRỜI”, chúng tôi chăm sóc sả từ gốc, từ đất, để sả khỏe mạnh, chống chịu sâu bệnh để không phải dùng thuốc, và như vậy hoàn toàn sản phẩm tinh dầu sả của isaac chúng tôi là hữu cơ. 

Với 1 công việc kinh doanh nhạc cụ guitar bán hàng khắp cả nước, 1 quán cafe đủ để chúng tôi có tài chính để có thể sống vui - khỏe - có ích.

Nên việc kinh doanh tinh dầu này như tôi đã trình bày trong những bài viết trước, đó là tôi có 3 MỤC TIÊU cho cộng đồng: (nghe cũng to tát nhưng mà cũng bắt đầu từ việc nhỏ)

- NHÓM KHÁCH HÀNG hay sử dụng tinh dầu sẽ được sử dụng tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất, đảm bảo được tinh dầu sạch và an toàn

- BÀ CON trồng sả cũng có nguồn tiêu thụ sả ổn định, từ đó có thể mở rộng quy mô sản xuất, tăng thu nhập

- CƠ HỘI VIỆC LÀM cho BỐ, MẸ bỉm sữa hoặc bất kì ai quan tâm và muốn có thu nhập từ công việc bán tinh dầu này. (Vì sao là có hội? Hãy nhắn tin riêng để trao đổi)

Và sau khi tôi đã làm tốt 3 điều này, thì tôi nghĩ lúc đó mình xứng đáng được lợi nhuận từ công việc này.

Đó là lý do tôi bắt đầu đưa giá sản phẩm mà thật sự ai cũng nói là SAO RẺ THẾ? Rồi thì rẻ thế người ta lại bảo là hàng RỞM thì sao?

6 năm kinh doanh nên tôi biết và có suy nghĩ về những điều đó. Nhưng tôi quay trở lại với mục đích ban đầu, LỢI NHUẬN KHÔNG PHẢI là ưu tiên của tôi. 

Với khách hàng, BAN ĐẦU có thể sẽ hơi ái ngại về chất lượng sản phẩm, sản phẩm tốt được KIỂM ĐỊNH bằng TRẢI NGHIỆM, tôi nhờ ace bạn bè, người thì mua ủng hộ, người thì tôi cho tặng để TRẢI NGHIỆM, chính là để lấy phản hồi. 

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm thấy TỐT, TỐT thế mà thấy RẺ thật, thì khách hàng lại MUA TIẾP.

Khi đó hàng bán đi ổn định, tôi tiêu thụ được hàng cho bà con, MỞ RỘNG QUY MÔ trồng sả. CƠ HỘI việc làm nhiều hơn!

Con người hoạch định đường lối mình, Nhưng Đức Giê-hô-va chỉ dẫn các bước của người. (Châm Ngôn 16:9 VIE2010)

Xin thêm lời cầu thay! 

Xin Ngài dẫn dắt! 014B63DF-CD03-427D-862C-33759421D374

#tinhdausach #tinhdaunguyenchat #tinhdaugia #tinhdauthat

#tinhdauthiennhien #tinhdaunguyenchatsach #tinhdausanguyenchatsach
#Tinh_dầu_sả_nguyên_chất_sạch #tinh_dầu_sả_nguyên_chất_hữu_cơ

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Khải tượng của tinh dầu isaac
( 22:54:00 PM - 13/02/2021 )
Chào các bạn!Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết! Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »
Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.
( 00:27:00 AM - 29/01/2021 )
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)Bạn có thị trường TIỀM NĂNG Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT. “Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline