isaac là đầy ắp tiếng cười

Bán Lại và Nâng Cấp

BÁN LẠI và NÂNG CẤP đàn tại Guitar isaac


[Mở đầu]

Như nhiều bạn biết đến Guitar isaac từ những ngày đầu thì đây là nơi chuyên cung cấp đàn guitar giá rẻ cho những người đơn giản là đang muốn tập chơi đàn guitar. Vì vậy khách hàng thường xuyên ghé qua cửa hàng là khách hàng mới lần đầu tiên tiếp cận đến đàn guitar, có nghĩa rằng ban đầu các bạn mua đàn guitar để tập, 1 thời gian thì các bạn đã biết chơi, lúc này, cây đàn lần đầu các bạn mua không thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn nên các bạn muốn mua 1 cây đàn khác xịn hơn.
Hiểu được nhu cầu đó, Guitar isaac hỗ trợ các bạn, ĐẶT BIỆT là khách hàng mua đàn guitar tại cửa hàng với hình thức NÂNG CẤP, đơn giản là guitar isaac sẽ mua lại cây đàn của các bạn với 1 mức giá đã quy định (tối đa là 70% giá trị của cây đàn – không tính phụ kiện) tùy vào mức độ mới và tốt của cây đàn guitar đó và với điều kiện nữa là các bạn sẽ NÂNG CẤP tức là mua 1 cây đàn khác tại guitarisaac.

Nếu trong trường hợp các bạn BÁN LẠI guitar cho guitar isaac nhưng mua của 1 cửa hàng guitar khác, hoặc vì 1 vài lý do cần bán đàn, không thể chơi được...thì guitar chỉ mua lại VỚI giá 60% giá trị của cây đàn guitar đó tại thời điểm mua.

 

LƯU Ý: thực ra khi guitar isaac triển khai hình thức BÁN LẠI và NÂNG CẤP này thì rất nhiều bạn ủng hộ, đặc biệt là các bạn thích NÂNG CẤP đàn tại guitar isaac, vì là các bạn mua về tập, biết chơi rồi, bán lại rồi mua cây khác, cũng vừa được giá mà nếu như shop không mua thì để đó cũng không làm gì thì cũng tiếc, nên các bạn ỦNG HỘ lắm!

Tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp (tuy không nhiều) thì cảm thấy chưa được THỎA MÃN, đó là các bạn BÁN LẠI. Vì có bạn nói là đàn còn mới, chưa chơi tí nào, hay mới chơi được 1 ngày...
Nhưng ở đây, guitar isaac sẽ không thể giải thích thỏa mãn hết tất cả suy nghĩ của các bạn, “làm dâu trăm họ” mà, nhưng vẫn xin giải trình 1 vài lý do để mong các bạn hiểu và thông cảm cho guitar isaac:

- THỨ NHẤT: với các bạn lý do là học guitar khó hay là không thích nữa, thì thưa các bạn bản thân mình cũng là người từng không biết và cũng tự học và mình thấy guitar không khó đâu, còn việc ban đầu thích và bây giờ không thích thì đương nhiên các bạn phải chấp nhận rùi

- THỨ HAI: đàn còn mới hoặc là MỚI MUA, chưa chơi nhiều... sao BÁN LẠI thì GIÁ rẻ hơn là các cây đàn cũ nếu NÂNG CẤP.
Bây giờ các bạn nhé, nhà mình hiện tại 1 tháng 3 cửa hàng (tính đến 11/2017) bán trung bình 1 tháng là 250 cây đàn (cao điểm vào mùa học sinh nghỉ hè đi học đàn, hoặc vào đầu năm học sinh viên còn chưa thi cử có khi lên đến 300 cây đàn), và trong số này có 10-15 khách hàng (tỉ lệ 5%) giống như các bạn thì shop sẽ ra sao? Chưa kể có đôi khi, vì bán sản phẩm đó cho các bạn mà shop phải xin lỗi khách hàng khác vì không có cho họ, và rồi các bạn đến trả...khách hàng kia họ mua được chỗ khác rồi thì có phải đó là mình đã mất 1 khách hàng. Đó là CHI PHÍ CƠ HỘI)

 

 

Trên đây là 2 lý do tiêu biểu nhất mà guitar isaac nhận được từ các bạn!
Mong các bạn đã từng BÁN LẠI guitar cho chúng tôi, xin thông cảm!

Nhận xét

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline