isaac là đầy ắp tiếng cười

Chính sách MUA LẠI và Nâng Cấp đàn guitar cho khách hàng.

BÁN LẠI và NÂNG CẤP đàn tại Guitar isaac

Chào các bạn! Mình là Nam.

z4991348589105_b58d648e0924b0dc6ef8000d574dd3a1

Như nhiều bạn biết đến Guitar isaac từ những ngày đầu thì đây là nơi chuyên cung cấp đàn guitar giá rẻ cho những người (đơn giản là) đang muốn tập chơi đàn guitar. Vì vậy khách hàng thường xuyên ghé qua cửa hàng là khách hàng mới lần đầu tiên tiếp cận đến đàn guitar, ban đầu các bạn mua đàn guitar giá rẻ để tập. Sau 1 thời gian các bạn đã biết chơi, lúc này, cây đàn lần đầu các bạn mua không thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn nên các bạn muốn mua 1 cây đàn khác xịn hơn, hay hơn...
Hiểu được nhu cầu đó, Guitar isaac có đưa ra hình thức NÂNG CẤP, ĐẶT BIỆT là khách hàng mua đàn guitar tại cửa hàng, (đơn giản là) guitar isaac sẽ MUA LẠI cây đàn của các bạn với 1 mức giá đã quy định (TỐI ĐA là 50% giá trị của cây đàn – không tính phụ kiện) tùy vào mức độ mới (bao nhiêu %) và tốt của cây đàn guitar đó và với điều kiện nữa là các bạn sẽ NÂNG CẤP tức là mua 1 cây đàn khác tại guitarisaac.

Nếu trong trường hợp các bạn BÁN LẠI guitar cho guitar isaac nhưng mua của 1 cửa hàng guitar khác, hoặc vì 1 vài lý do cần bán đàn, không thể chơi được...thì guitar chỉ mua lại với giá tối đa là 40% giá trị của cây đàn guitar đó tại thời điểm mua (sẽ theo từng thời điểm, những đợt isaac cần ra lô hàng mới để phục vụ mùa cao điểm, isaac sẽ không mua lại)

BẠN VUI LÒNG ĐỌC THÊM: thực ra khi guitar isaac triển khai hình thức BÁN LẠI và NÂNG CẤP này thì rất nhiều bạn ủng hộ, đặc biệt là các bạn thích NÂNG CẤP đàn tại guitar isaac, vì là các bạn mua về tập, biết chơi rồi, bán lại rồi mua cây khác, cũng vừa được giá mà nếu như shop không mua thì để đó cũng không làm gì thì cũng tiếc, nên các bạn ỦNG HỘ chính sách này lắm!

Tuy nhiên cũng có 1, 2 trường hợp thì cảm thấy chưa được THỎA MÃN, đó là khách BÁN LẠI. Vì có bạn nói là "đàn em còn mới, chưa chơi tí nào", hay "mới chơi được VÀI THÁNG", có những bạn thì nói là "mua về để đó chỉ đụng vào được 1,2 lần..."
Nhưng ở đây, guitar isaac sẽ không thể giải thích thỏa mãn hết tất cả suy nghĩ của các bạn bán lại, “làm dâu trăm họ” mà, nhưng vẫn xin giải trình 1 vài lý do để mong khách hàng đã bán, hoặc đang tìm hiểu để muốn bán sẽ hiểu và thông cảm cho guitar isaac:

- THỨ NHẤT: Đó là CÂU CHUYỆN KINH DOANH vì thực ra sau gần 10 năm bán đàn, mình thấy số lượng shop mua lại đàn của khách sau khi bán ra rất rất rất ít (thực tế theo thông tin mình biết thì là không có, nhưng mình nghĩ có lẽ có 1-2 shop nào mình chưa biết nên mình dùng từ là RẤT RẤT RẤT ÍT).

- THỨ HAI: với các bạn lý do là học guitar khó hay là không thích nữa, thì xin chia sẻ các bạn bản thân mình cũng là người từng không biết và cũng đi học và rồi cũng tự học và mình thấy guitar không khó đâu (các bạn mới học mà cứ Sunflower mới khó, còn đệm hát thì DỄ lắm), việc ban đầu thích và bây giờ không thích thì...hihi
Đương nhiên các bạn phải chấp nhận cho LÝ DO CÁ NHÂN này

- THỨ BA: có bạn nói là đàn còn mới hoặc là MỚI MUA, chưa chơi nhiều... sao BÁN LẠI thì GIÁ rẻ hơn là các cây đàn cũ thì đó là CHI PHÍ CƠ HỘI. Mình giải thích thế này, đàn guitar nó có 1 sự khác biệt, đặc biệt là các cây đàn guitar thủ công bên mình, 10 cây sản xuất cùng đợt, cùng lô, cùng 1 người làm, cùng loại gỗ, nguyên vật liệu, phụ kiện thì 10 cây khác nhau, nên đôi khi cây mà các bạn mua lại đúng là cây mà người khác cũng thích, nhưng vì lý do nào đó mà bạn được sở hữu, khi đó vị khách hàng kia vì không còn cây đó nữa nên không mua của bên mình nữa.

- THỨ TƯ: "QUY LUẬT BÙ - TRỪ", như các bạn thấy ở trên mình có chia sẻ việc áp dụng mua lại, nâng cấp bên mình không tính thời gian mua đàn mà chỉ xem chất lượng đàn (âm thanh, hình thức), nó không giống hàng quần áo hay đồ điện tử. Ví dụ, hôm trước mình có 1 khách hàng mua cây đàn từ 2017, tại thời điểm đó là 2 triệu, sau 6 năm khách nâng cấp 1 cây khác bên mình, đàn không nứt vỡ, không cong vênh, chơi tốt nên bên mình vẫn mua lại 50%, vậy là sau 6 năm chỉ phải trả chi phí 1 triệu (có những cây lúc đầu khách mua 1 triệu, thì chỉ phải trả 500k cho 6 năm "thuê đàn")

Nên việc đàn của bạn mới mua hay mua được vài năm thì không phải là việc bên mình để ý hết được.

Trên đây là 4 lý do mà guitar isaac nhận được và mình cũng giải trình để các bạn hiểu. Mong các bạn đã từng BÁN LẠI guitar cho chúng tôi, xin hiểu & thông cảm!

Trân trọng!

Nhận xét

Tin liên quan

Đôi điều tâm sự về Guitar isaac: sản phẩm, dịch vụ và con người nơi đây.
( 17:40:00 PM - 31/01/2024 )
“TÔI ƯỚC CÓ NHIỀU THỜI GIAN HƠN ĐỂ SUY NGHĨ LÀM SAO & HÀNH ĐỘNG ĐỂ TIẾP TỤC CHO RA SẢN PHẨM TỐT HƠN VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HƠN” **************************************************************************** Hình ảnh 1: cửa hàng guitar isaac tại số 2, ngõ 165 Cầu Giấy Nhiều người thi nhau “giảm giá” để bán được ...
Xem thêm »
Lời nói không mất tiền mua nhưng có thể làm cho bạn bị mất tiền
( 11:02:16 AM - 13/07/2022 )
"Lời nói không mất tiền mua nhưng nó có thể làm cho bạn MẤT TIỀN và mất đi những cơ hội lớn" - Nam guitar isaac. Chuyện là như vậy: Cháu/em đang cần làm 1 chiếc biển xinh xẻo cho cửa hàng, được em thiết kế logo giới thiệu 1 bên thiết kế và thi công khác. Tên tài khoản zalo rất ấn tượng "V. Vui Vẻ", isaac chúng em thích sự ...
Xem thêm »
Tất cả khách hàng đều xứng đáng được phục vụ như nhau!
( 16:20:59 PM - 01/07/2020 )
Không thiên vị, không xét đoán người khác qua vẻ bề ngoài của họ.Không chỉ trong cuộc sống, người ta hay đánh giá người khác, vội vàng đưa ra nhận xét về người khác qua cách ăn mặc của họ. Và trong bán hàng cũng vậy, đôi khi có những người ăn mặc có vẻ như “sang trọng” hơn khi bước vào, đi xe đẹp hơn bước vào, cùng với đó 1 ...
Xem thêm »
Guitar isaac tâm tình về đóng gói đàn Guitar, phí vận chuyển, và đặt cọc.
( 00:28:31 AM - 20/06/2018 )
Chào quý vị khách hàng thân mến! Mình là Nam, và ngày hôm nay mình xin tâm tình với quý vị khách hàng những vấn đề mà có lẽ nhiều người trong quý vị quan tâm đó là cách đóng gói đàn Guitar, phí vận chuyển đối với đàn Guitar và vấn đề đặt cọc tiền trước...Mời quý khách hàng thân mến dành 5p thôi để xem video này nhé Mời ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline