isaac là đầy ắp tiếng cười

Phản hồi đầu tiên của những khách hàng đầu tiên khi mua tinh dầu sả nguyên chất tại Tinh dầu sả isaac của isa

Những phản hồi tích cực đầu tiên từ những khách hàng đầu tiên mua tinh dầu sả isaac của [ isa ]

Đó là những niềm vui mà mình đã nhìn thấy trong tương lai với sản phẩm tinh dầu sả này khi bán ra, vì ngay từ đầu khi bán tinh dầu, mình đã mua và dùng thử, đã đưa cho nhân viên dùng thử, những người thân dùng thử và phản hồi đều tốt (chỉ trừ vài trường hợp có những người vốn không thích mùi tinh dầu sả).

133114759_236369954556403_7081348558651068332_n133373992_239196810895905_6115890376973082142_n
Bản thân mình là người kinh doanh về nhạc cụ (guitarisaac là website của sản phẩm mình bán), và đã có uy tín nhiều năm, và mình luôn vun đắp và gìn giữ những giá trị đạo đức trong kinh doanh, dùng gì bán nấy nên việc mình bán tinh dầu sả không chỉ xuất phát là kinh doanh, nhưng là kinh doanh những gì mình biết rõ về nó và tin tưởng nó.

Câu chuyện mình tìm đến tinh dầu sả và bán tinh dầu sả là như thế này ạ, 
Trong 1 lần đi học khóa học về Huấn luyện Nhà Đào Tạo thì mình có quen biết 1 mục sư Tin Lành, và qua đó mình biết đến nguồn trồng sả dồi dào và tinh dầu sả cũng được chưng cất dồi dào tại đây - vùng đất Điện Biên. Qua câu chuyện thì mình biết rằng mục sư và bà con ở đây đang bán tinh dầu sả sang Trung Quốc với giá rất rẻ (và có thể bị ép giá, chắc các bạn đều hiểu về cách người Trung Quốc làm?) Là 1 người kinh doanh mình thấy 2 cơ hội ở đây, 1 là giúp bà con tiêu thụ sản phẩm, 2 là giúp cho nhiều người thích dùng tinh dầu sả sẽ có cơ hội được dùng tinh dầu sả nguyên chất, và nếu mình làm được 2 điều đó thì lúc này chính mình sẽ có thu nhập được từ công việc này.
Nghĩ là làm, mình đặt mua thử tinh dầu về dùng, nếu mình dám dùng và dùng được thì mình mới bán. 

vì chân lý bán hàng của mình là: “hễ điều gì con muốn người ta làm cho mình, hãy làm điều ấy cho họ.” (Trích Thánh Kinh, sách Phúc Âm Mathiơ 7:12)

Và rồi sau vài ngày hàng đã về, và quả thật cảm giác khác biệt! Nhân viên quán coffee của mình đến giờ làm, khi bước vào cửa từ khoảng cách 11m đã nhận ra mùi tinh dầu sả trong khi mình chưa xông gì, mà chỉ là mở nắp chai ra để chính mình tự cảm nhận trước. Một cảm giác rất tự tin lúc này về thứ tinh dầu mình đang có. Tiếp tục hỏi ý kiến cảm nhận của vài người khác, mình càng thêm yên tâm về chất lượng, về những lời giới thiệu của vị mục sư kia. Khi đã thấy yên tâm về sản phẩm rồi, mình nghĩ đến bước thứ 2 là bán.

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Khải tượng của tinh dầu isaac
( 22:54:00 PM - 13/02/2021 )
Chào các bạn!Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết! Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »
Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.
( 00:27:00 AM - 29/01/2021 )
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)Bạn có thị trường TIỀM NĂNG Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT. “Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline