isaac là đầy ắp tiếng cười

Tinh dầu sả isaac. 5 phút tâm tình về lý do isaac mở rộng thêm lĩnh vực tinh dầu.

Chào các bạn!
Mình là Nam. (sinh năm 1991, như vậy để các bạn dễ xưng hô. Nhân tiện cháu/em cũng xin lỗi các cô bác, anh chị đang đọc bài viết về cách xưng hô như vậy. Nhưng như thế cháu/em sẽ dễ viết bài hơn ạ.)
Bản thân mình là người kinh doanh về nhạc cụ chuyên về đàn guitar từ năm 2015, đã có uy tín nhiều năm và mình luôn vun đắp, gìn giữ những giá trị đạo đức trong kinh doanh, giữ uy tín, mình dùng được thì mới bán nên việc mình bán tinh dầu sả không chỉ xuất phát là kinh doanh để có thu nhập, nhưng là kinh doanh những gì mình biết rõ về nó và tin tưởng nó, là đem những sản phẩm chất lượng tới khách hàng có nhu cầu, là giúp đỡ 1 nhóm người có công việc làm ổn định và tử tế.
Câu chuyện mình tìm đến tinh dầu sả và bán tinh dầu sả là như này:
Trong 1 lần đi học khóa học về Huấn luyện Nhà Đào Tạo thì mình có quen biết 1 mục sư Tin Lành, và qua đó mình biết đến nguồn trồng sả dồi dào và tinh dầu sả cũng được chưng cất dồi dào tại đây - vùng đất Điện Biên. Qua câu chuyện thì mình biết rằng mục sư và bà con ở đây đang bán tinh dầu sả sang Trung Quốc với giá rất rẻ (và có thể bị ép giá, chắc các bạn đều hiểu về cách người Trung Quốc làm?) Là 1 người kinh doanh mình thấy 2 cơ hội ở đây, 1 là giúp bà con tiêu thụ sản phẩm, 2 là giúp cho nhiều người thích dùng tinh dầu sả sẽ có cơ hội được dùng tinh dầu sả nguyên chất với giá hợp lý (thực sự đến thời điểm này nó vẫn đang khá rẻ, nhưng mình không nói là rẻ vì sợ các bạn tự suy luận là RẺ thì...), và nếu mình làm được 2 điều đó thì lúc này chính mình sẽ có thu nhập được từ công việc này.
Nghĩ là làm, mình đặt mua thử tinh dầu về dùng, nếu mình dám dùng và dùng được thì mình mới bán.
Bởi vì chân lý bán hàng của mình là: “hễ điều gì con muốn người ta làm cho mình, hãy làm điều ấy cho họ.” (Trích Thánh Kinh, sách Phúc Âm Mathiơ 7:12).
Và rồi sau vài ngày hàng đã về, và quả thật cảm giác khác biệt! Nhân viên quán coffee của mình đến giờ làm, khi bước vào cửa từ khoảng cách 11m đã nhận ra mùi tinh dầu sả trong khi mình chưa xông gì, mà chỉ là mở nắp chai ra để chính mình tự cảm nhận trước. Một cảm giác rất tự tin lúc này về sản phẩm tinh dầu mình đang có. Tiếp tục hỏi ý kiến cảm nhận của vài người khác, mình càng thêm yên tâm về chất lượng, về những lời giới thiệu của vị mục sư kia. Khi đã thấy yên tâm về sản phẩm rồi, mình nghĩ đến bước thứ 2 là bán.
Tin & dùng và bán, rồi lại nhận được sự phản hồi tốt về sản phẩm hoặc với những người không thích mùi tinh dầu sả thì ít nhất đó cũng là những sản phẩm thiên nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đó là câu chuyện mình đến với tinh dầu sả - 1 sản phẩm thiên nhiên.
Ngoài ra mình quan tâm nhiều đến sản phẩm thiên nhiên hỗ trợ, cải thiện sức khỏe. Và có thể thời gian tới, sẽ có cuộc gặp gỡ với 1 bà con nào đó, với 1 sản phẩm thiên nhiên nào đó. Mình cũng sẽ tìm hiểu và bán.
Có thể khi đó không chỉ là đàn guitar (sản phẩm về cảm xúc, tâm hồn), hay tinh dầu sả, coffee... mà còn hàng chục sản phẩm khác. Khách hàng cũng không cần gọi mình là Nam Guitar, Nam coffee hay Nam tinh dầu sả...
Mà hãy nhớ đến mình là Nam isaac - thương hiệu của những giá trị thật, thương hiệu của uy tín!
Trên đây thật sự là những lời tâm tình đầy tâm huyết của mình. Mình hi vọng nó có giá trị với các bạn.
Cảm ơn các bạn nhiều vì đã quan tâm và đọc đến những dòng cuối cùng này!
Cảm ơn nhiều lắm!

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Khải tượng của tinh dầu isaac
( 22:54:00 PM - 13/02/2021 )
Chào các bạn!Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết! Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »
Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.
( 00:27:00 AM - 29/01/2021 )
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)Bạn có thị trường TIỀM NĂNG Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT. “Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline