isaac là đầy ắp tiếng cười

Tuyển cộng tác viên tinh dầu sả thiên nhiên. Tinh dầu sả thiên nhiên isaac.

139990748_796945414228344_2699771889441454921_n

Chào các bạn! (xin lỗi các cô chú, anh chị nếu có điều gì thất lễ vì cách gọi - xưng hô này)

Mình là Nam (sinh năm 1991) hiện tại đang kinh doanh, 1 trong những sản phẩm đó là tinh dầu sả thiên nhiên được chưng cất từ cây sả trồng tại Việt Nam.

Câu chuyện biết đến với tinh dầu sả thiên nhiên của mình rất nhanh, chỉ là cuộc gặp gỡ với 1 vị mục sư Tin Lành, đại diện của bà con trồng sả tại Điện Biên, nhưng quá trình để chính thức đóng gói và bán sản phẩm thì là 1 thời gian đủ để mình tự trải nghiệm cũng như nhận được những phản hồi từ những khách hàng sử dụng tinh dầu sả thiên nhiên. Để các bạn hiểu rằng mình rất nghiêm túc trong công việc kinh doanh tinh dầu sả này.

Công việc chính của mình là kinh doanh nhạc cụ nói chung và đàn guitar nói riêng.
Và với sản phẩm tinh dầu sả này thì mình muốn xây dựng nên để giúp đỡ được cộng đồng:

  • Cộng đồng khách hàng muốn dùng tinh dầu sả sẽ được sử dụng tinh dầu sả nguyên chất và hoàn toàn thiên nhiên (vì mình biết là trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu sả hóa chất nên giá rất rẻ, và mình cũng hiểu rằng, tinh dầu thường được sử dụng ở dạng đèn xông nên nếu là hóa chất rồi chúng ta hít vào trong cơ thể thì đó là điều thật ĐÁNG SỢ.)

  • Bà con trồng sả sẽ có nguồn tiêu thụ ổn định để qua đó mở rộng quy mô sản xuất thay vì tự phát và nhỏ lẻ

  • Tạo cơ hội rất lớn cho đội ngũ cộng tác viên là các ông bố bỉm sữa, mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, người đi làm muốn có thêm thu nhập (vì thực sự giá sản phẩm mình bán ra rất rẻ so với các sản phẩm tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất trên thị trường (chúng ta không nói đến tinh dầu hóa chất nhé)).

Nếu việc mình mang đến giá trị cho cộng đồng thì chắc chắn cuối cùng mình cũng sẽ gặt hái được thành công. Và như vậy cũng giúp cho chính mình không chỉ có được niềm vui là giúp đỡ cộng đồng mà còn có thêm thu nhập.

Đó là lý do của bài viết này.
Và bài viết này không giới hạn về địa lý, mình ở Hà Nội. Cho dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào miền Bắc: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Thái Nguyên...hoặc miền Trung - Tây Nguyên, khu vực miền Nam thì hãy cứ liên hệ với mình để chúng ta cùng nhau phân phối sản phẩm tinh dầu sả thiên nhiên này đến tất cả những người đang có nhu cầu sử dụng tinh dầu sả nguyên chất và an toàn!

Chúng ta cùng nhau đem đến cho cộng đồng những giá trị thật!

#tinhdausa #tinhdausathiennhien #tinhdausaisaac #tinhdausanguyenchat

Nhận xét

Tin liên quan

Tinh dầu sả nguyên chất, sạch và an toàn
( 16:29:00 PM - 12/02/2022 )
Có 2 điều mà anh chị quan tâm khi sử dụng tinh dầu là có NGUYÊN CHẤT không? Và nguyên chất rồi thì có SẠCH (AN TOÀN) không?  Tinh dầu sả em đang cung cấp đảm bảo 2 tiêu chí trên: - Về nguyên chất: tinh dầu sả được bà con vùng cao Điện Biên chưng cất theo phương pháp chưng cất bằng nồi hơi thủ công nên đảm bảo nguyên ...
Xem thêm »
Khải tượng của tinh dầu isaac
( 22:54:00 PM - 13/02/2021 )
Chào các bạn!Mình là Nam, bằng cách nào đó (bạn tự tìm đọc hoặc ai đó giới thiệu) mà bạn nhận được và đang đọc bài viết này. Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn thật nhiều nếu bạn có thể đi đến cuối bài viết! Trước khi nói về KHẢI TƯỢNG, về TẦM NHÌN của TINH DẦU isaac thì mình xin các bạn 1 chút, 1 chút thôi để nói về điểm ...
Xem thêm »
Chuyện về 1 em cộng tác viên của tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất isaac
( 00:29:00 AM - 03/02/2021 )
Em chưa biết đăng bài viết thế nào,Tôi gửi cho em thư mời hợp tác, em đọc và làm theoEm viết rồi sửa đi sửa lại rồi em gửi cho tôi soát bài,Sau đó quyết định đăng bài. (HOÀN THÀNH trước, HOÀN HẢO sau) Em lấy thử 2 lọ, để rồi sau khi đăng bài 2 ngày, em lấy 41 lọ...NGHĨ đủ rồi, HÀNH ĐỘNG đi!
Xem thêm »
Hợp tác để phân phối tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất đến với khách hàng.
( 00:27:00 AM - 29/01/2021 )
Bạn đã có sản phẩm tốt (giải pháp tốt)Bạn có thị trường TIỀM NĂNG Bạn đã có đường đi để đem sản phẩm/ giải pháp đó đến với THỊ TRƯỜNG.=> Bạn sẽ LÀM GÌ BÂY GIỜ? (NOW WHAT?)Có 1 chủ đề mình đã viết về điều này:Ý TƯỞNG MÀ KHÔNG BIẾN THÀNH HÀNH ĐỘNG THÌ Ý TƯỞNG SẼ CHẾT. “Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline