isaac là đầy ắp tiếng cười

Bán cây đàn Guitar hơn 4 triệu, trong vòng hơn 4 phút, từ 1 người trước đó 4 KHÔNG

TÔI ĐÃ BÁN CÂY ĐÀN GUITAR HƠN 4 TRIỆU TRONG VÒNG HƠN 4 PHÚT Từ 1 người 4 KHÔNG như nào?
“Nam à? Mục sư Minh giới thiệu em cho anh, bảo là em bán đàn Guitar”
Nam - Vâng, anh muốn tìm hiểu và xem mẫu tầm giá bao nhiêu đó?
anh KH - Anh muốn xem mẫu tầm 3-4 triệu
Nam - à vâng, để em gửi mẫu cho anh xem, đây là mẫu đàn guitar tốt nhất trong tầm giá 3-4 triệu bên em. Em sẽ gửi anh 2 mẫu nhé (gửi ảnh zalo)
anh KH - anh ở nhà mục sư Tiến, MS bảo nhờ anh Thanh qua kiểm tra giúp
Nam - Vâng, vậy tốt quá, cứ kiểm tra cho thoải mái anh ạ. Khi nào thì anh Thanh qua ạ?
anh KH - hay em kiểm tra giúp anh cây nào hay thì em lấy cho anh có được không?
Nam - Vâng, nếu anh Thanh có qua được thì tốt để cho khách quan, còn anh muốn em test cũng được, vì em vẫn test cho nhiều khách hàng mà. Anh yên tâm.
[sau đó là thời gian trao đổi về gửi và thanh toán]
Và Cây đàn Guitar trị giá hơn 4 triệu đã được bán trong cuộc trò chuyện 4 phút như vậy…

[BÀI HỌC]
Tôi nhớ 1 câu nói: “ một công ty dành được thiện cảm, không phải nhờ quảng cáo, mà nhờ bản sắc riêng.”
BẢN SẮC của Guitar isaac đến từ đâu?
[Nào mình tâm sự 1 chút nhé]
Guitar isaac được khởi sự từ 1 người, với 4 KHÔNG: không kinh nghiệm, không khả năng chơi đàn, không hiểu về đàn, không có cả tiền làm vốn.
Nhưng chúng tôi CÓ:
- 1 niềm ao ước đó là mang đến tiếng cười cho những người chơi đàn Guitar, họ được thư giãn sau những giờ làm việc, học tập, trong những giây phút căng thẳng khi công việc đang diễn ra (vì tôi thấy nhiều người hay hát những bài nghe nó không tích cực, không lạc quan)
- 1 ĐỨC TIN: Hành trang của tôi khi đó với 2 câu Kinh Thánh: “Hễ điều chi các ngươi muốn người ta làm cho mình, hãy làm điều ấy cho họ.” (Ma-thi-ơ 7:12) Làm cho người khác điều mình muốn được nhận, sự CHÂN THÀNH, THÀNH THẬT, điều đó không phải dễ dàng, và càng khó hơn đối với tôi - người 4 KHÔNG. Khi đó 1 câu Kinh Thánh đã thêm sức cho tôi: “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng thêm sức cho tôi” (Phi-líp 4:13). Tin rằng mình có thể làm được mọi sự, mọi sự bởi vì có 1 Đấng Rất Cao thêm sức cho mình! (à, nếu bạn muốn tìm hiểu về ĐẤNG TÔI TIN, đừng ngại, hãy nhắn tin cho tôi).
Đó là bản sắc của chúng tôi: “coi khách hàng là người thân của mình, như người chú, bác, bà con, anh chị em của mình. Mình bán cho người thân mình thế nào thì mình bán cho khách hàng của mình như vậy, không MÀU MÈ, không HOA MỸ, không SÁO RỖNG…
Đôi khi còn “mắng” (mắng yêu thôi ^.^ ) cả khách hàng ấy. Hì

Quay trở lại với tiêu đề: “bán cây đàn guitar hơn 4 triệu với hơn 4 phút”
Thực ra đó là cả 1 quá trình phục vụ tận tâm, chu đáo, được yêu mến từ phía khách hàng, và rồi khách hàng thấy YÊN T M, TIN TƯỞNG, thậm chí tự hào để giới thiệu cho người anh em của mình 1 nơi tin cậy và đang bán sản phẩm mà anh em mình cần và trong câu chuyện này là Mục sư Minh (người đã mua 2 (hay nhiều hơn) cây đàn tại guitar isaac.

Hãy cứ làm thật tốt, đôi khi cũng phải cố 1 chút, vượt quá cả khả năng của bạn nữa, rồi đặt tấm lòng của bạn trong cách bạn tư vấn và bán hàng, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm!
Kinh Thánh chép rằng: “con có thấy người nào siêng năng trong công việc của mình không? Người ấy sẽ đứng trước mặt các vua chứ chẳng phải người bình thường đâu.” (châm ngôn 22:29)
Hallelujah! Mọi lời ca ngợi thuộc về Ngài!

Nhận xét

Tin liên quan

Thư gửi Cơ Đốc nhân: "tôi yêu Chúa Giê-xu nhưng tôi không đi nhóm"
( 16:23:00 PM - 07/02/2023 )
THƯ GỬI NHỮNG CƠ ĐỐC NHÂN ĐÃ NGỪNG ĐI NHÓM HỘI THÁNH MỘT THỜI GIAN “Tôi yêu Chúa Giê-xu, nhưng tôi không đi nhóm.“ Đây là câu mở đầu của cuộc trò chuyện mà tôi đã có với vô số người ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và kinh nghiệm khác nhau. Cũng như: “Tôi tin Chúa đó, nhưng tôi không cần phải đi nhà thờ để thể hiện là ...
Xem thêm »
Thư gửi nhân viên guitar isaac
( 10:59:49 AM - 13/01/2022 )
Những điều nhỏ nhặt lại là điều quan trọng! “Khách hàng không quan tâm nhiều đến việc các em tài giỏi như nào, nhưng cái họ quan tâm là mình LÀM GÌ cho họ, kết quả của tất cả những TRI THỨC, HIỂU BIẾT, kinh nghiệm của mình suy cho cùng đó là GIẢI QUYẾT được vấn đề gì cho khách hàng.” Lý do anh viết bài viết ...
Xem thêm »
Ý tưởng mà không biến thành hành động thì ý tưởng sẽ chết.
( 11:52:00 AM - 25/01/2021 )
"Ai chịu khó sẽ kiếm được lợi, nhưng kẻ đa ngôn sẽ gặp túng quẫn." "Sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và người chưa thành công là khả năng Hành động". Tuy mới là tỷ phú VNĐ ( :p) nhưng cá nhân tôi đồng ý với quan điểm trên, đôi khi chỉ là ý tưởng mà thậm chí là ý tưởng của người khác nữa chứ nhưng hãy bắt đầu ...
Xem thêm »
Một khách hàng đáng quên và bài học đáng nhớ
( 16:31:40 PM - 09/07/2020 )
1 vị khách đáng quên! Và những bài học đáng nhớCâu chuyện bắt đầu từ tháng 3/2020, nhưng đến ngày hôm nay là tháng 7/2020 tức là sau 4 tháng mình mới chính thức viết bài cũng như video về vị khách mà mình gọi là vị khách đáng quên này, Câu chuyện chính thức bắt đầu vào khoảng 16h, khi đó mình đang đi công việc ở ngoài ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline